Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những câu nói trẻ cần được nghe hàng ngày

Giao tiếp với con không chỉ là cách bạn hướng dẫn, dạy dỗ con, đó là là cách duy nhất để bạn hiểu tâm tư, suy nghĩ và những rắc rối thầm kín của con. Tuy nhiên, để hiểu được điều đó, bạn cần có một nghệ thuật giao tiếp.

Những câu nói trẻ cần được nghe hàng ngày

Bố/mẹ yêu con

Không ai là không muốn được yêu thương, cả người lớn lẫn trẻ em. Hãy thể hiện tình yêu thương vô bờ mà bạn dành cho con bởi những lời yêu thương. Những lời yêu thương, cưng nựng, những nụ hôn và cái vuốt ve âu yếm không chỉ thắt chặt tình cảm cha – con, mẹ - con, mà còn giúp cho khoảng cách giữa cha mẹ luôn được rút ngắn dù con bước vào mọi lứa tuổi khác nhau. Trẻ luôn cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ sẽ tự tin, vui vẻ, và tâm hồn sâu sắc hơn.

những câu nói trẻ cần được nghe hàng ngày

Hôm nay bố/mẹ sẽ… còn con?

“Ngày nay bố có một cuộc gặp gỡ với khách hàng, buổi chiều lại có một cuộc họp quan trọng. Còn con, kế hoạch ngày nay của con là gì”? Những ông bố, bà mẹ thông minh luôn biết đánh trúng vào tâm lý trẻ, trẻ rất thích được tôn trọng, được đối xử như với một người lớn thực sự.

Với cách vào đề thế này, bạn đồng thời ghi 2 điểm, thứ nhất trẻ sẽ tự hào khi được đối xử bình đẳng, được đánh giá cao và sẽ nói rõ ràng cho bạn nghe những kế hoạch trong ngày của con, thứ 2, bạn sẽ tạo cho con thói quen lập kế hoạch trong ngày, trong tuần, trong tháng.

Con rất giỏi/rất tiến bộ/rất chăm chỉ

Lời khen có ý nghĩa rất quan trọng đối với tinh thần phấn đấu của trẻ. Nếu người lớn thích được thưởng, được tặng quà thì đối với trẻ em, phần thưởng quý giá nhất là lời khen, dù là những việc làm nhỏ nhất. Vì vậy, đừng tiếc những lời khen tặng dành cho con.

Lời khen có tác dụng như lời cổ vũ động viên, cũng có tác dụng như một lời khẳng định. Khi bạn khẳng định con rất giỏi, con tiến bộ, con chăm chỉ… thì tự bản thân trẻ sẽ bị “đánh lừa” rằng mình thực sự giỏi, tiến bộ, chăm chỉ. Điều đó khiến con thêm tự tin và càng cố gắng hơn nữa để làm hài lòng cha mẹ.

những câu nói trẻ cần được nghe hàng ngày

Hôm nay ở trường thế nào?

Một ngày bạn trải qua đủ hỉ, nộ, ái, ố ở cơ quan và những nơi bạn tới, thì với trẻ, một ngày ở trường cũng trải qua những cảm xúc tương tự như vậy. Ai cũng muốn chia sẻ những niềm vui khi mình gặp chuyện vui và chia sẻ nỗi buồn khi gặp những chuyện không vui.

Hãy kể câu chuyện của bạn trước khi hỏi chuyện con. Hãy để bé kể những điều đã trải qua hàng ngày ở trường một cách tự nhiên nhất. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tâm tư, suy nghĩ, những điều con yêu ghét hay những gì con đã gặp phải trên lớp để kịp thời hỗ trợ những khi bé cần.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (1 vote)
Tin liên quan
Tin khác