Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Bổ sung DHA và tiền DHA cho trẻ như thế nào?

DHA chiếm tỷ lệ cao trong chất xám của não bộ, giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

Bổ sung DHA và tiền DHA cho trẻ như thế nào?
DHA là acid béo có tên docosa hecxanoic acid. Chúng giúp cho sự phát triển  hệ thần kinh của thai nhi , trẻ nhỏ. DHA làm giảm thiểu các rối loạn tâm thần sau sinh, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Bổ sung DHA và tiền DHA cho trẻ như thế nào

Tiền DHA là yếu tố để tạo thành DHA bao gồm acid béo có tên alphalinoleicacid (ALA) và eicosapentaenoic acid (EPA) nhưng ALA được nhắc đến nhiều hơn. Từ ALA (một phân tử chỉ có 18 carbon với 6 nối đôi) phải qua 6 bước chính, với sự tham gia của enzym. Cơ thể người lớn có khả năng thực hiện được sự chuyển hóa này.

Nhưng quá trình chuyển hóa khá phức tạp, lệ thuộc vào cơ địa từng người, thường thấp và không hoàn toàn chắc chắn. Riêng cơ thể trẻ nhỏ không có khả năng chuyển hóa ALA thành DHA.

DHA có trong hải sản, nhiều nhất trong cá hồi vùng biển sâu và lạnh. ALA có trong thức ăn thực vật như dầu đậu nành, dầu bắp.

Hiện nay ở nước ta, cá hồi được nuôi ở trên các vùng núi cao và lạnh như Sa Pa (Lào Cai). Ngoài ra một số các loài cá béo ở biển như cá thu, cá trích, cá nhám, mực, cua hay ở đồng như các trê, chép, mè, tôm,…cũng chứa nhiều DHA. Cá biển, cá đồng do ăn nhiều phù du, sinh vật có tỷ lệ DHA cao hơn cá nuôi, ăn thức ăn công nghiệp.

Bổ sung DHA và tiền DHA cho trẻ như thế nào

Với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần dùng các sản phẩm chứa DHA như viên dầu cá (đã có chứa DHA) hoặc các loại sữa, thuốc (có bổ sung DHA). Dùng ALA sẽ không có ý nghĩa (vì cơ thể trẻ không chuyển hóa được ALA thành DHA). DHA có sẵn trong sữa mẹ (khoảng 0,3%). Khi không dùng sữa mẹ thì dùng thuốc, sữa (có bổ sung DHA) hay cho trẻ ăn các loại cá béo (vốn có sẵn DHA).

Ban biên tập Nhật ký bé
Sưu tầm
Trung bình: 8 /10 (232 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác