Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Cách giúp bé nín khóc thật dễ dàng

Tiếng khóc là một thứ ngôn ngữ của các bé. Bé có thể khóc vì bất kỳ lý do gì, vì đau, vì mệt mỏi, vì bực  bội… hay là chẳng vì lý do gì cả. Dưới đây là những cách đơn giản khiến con nín khóc.

Cách giúp bé nín khóc thật dễ dàng

1. Âu yếm trẻ

Nhiều khi, trẻ khóc vì chẳng được ai để ý, cũng có thể trẻ khóc vì sợ, cảm thấy bất an. Cách dễ dàng nhất và thông thường nhất mà người lớn thường làm là ôm trẻ, âu yếm, xoa đầu, vuốt tóc và an ủi trẻ. Bạn có thể cười to giúp bé phân tán cảm giác lo lắng và giúp bé hiểu rằng chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng đối với mình.                                                                          

                          

Cách giúp bé nín khóc 3

 

2. Massage cho bé

Nằm một chỗ lâu, chân tay ít được vận động sẽ khiến bé cảm thấy mình mẩy mỏi nhừ, buồn bực và khó chịu, vì thể bé phản ứng bằng tiếng khóc. Lúc này, bạn không nhất thiết phải bế con lên. Chỉ cần nới rộng chăn ra, vuốt ve nắn bóp chân tay cho bé, hoặc để bé nằm nghiêng rồi dùng tay vuốt dọc sống lưng bé. Bạn cũng có thể massge trên bụng bé với ngón tay trỏ và dùng rốn làm tâm… Những cách làm đó đều khiến bé cảm thấy thoải mái thích thú và nhanh chóng nín khóc.

3. Cho bé ti mẹ hay uống sữa

Một trong những lý do mà bé không chịu chơi, hay cáu bẳn và khóc tấm tức là vì bé đói hoặc khát. Nhưng nhiều người lớn vẫn chưa đủ tinh tế để nhận ra điều này. Vì vậy, khi trẻ có biểu hiện tiếng khóc như vậy, bạn nên thử cho bé ti mẹ hoặc pha nhanh một bình sữa. Nếu bé đón nhận bằng một sự vồ vập và uống ngon lành thì điều đó chứng tỏ rằng nhận định trên là đúng

4. Đưa bé ra ngoài

GIúp bé nín khóc

 

Nằm mãi trong nhà dễ khiến bé cảm thấy bức bối, khó chịu. Hãy đưa bé ra ngoài ngắm nhìn thiên nhiên và ánh sáng chan hòa. Sự mới lạ của cảnh vật và môi trường mới sẽ lập tức khiến bé bị cuốn hút, cảm thấy thích thú và quên mất rằng mình đang khóc.

5. Tạm thời tránh tiếng ồn

Tiếng ồn ào tại những nơi công cộng, công trường đang xây, tại những nơi quá đông người, đông trẻ em dễ khiến các bé còn non cảm thấy bị choáng ngợp, mệt mỏi và khiến bé khóc.

Vì vậy, khi thấy trẻ khóc, đừng bực bội vì bé không chịu hoà đồng với các anh chị lớn, đừng nổi điên khi bé khóc trong siêu thị, hãy đưa trẻ ra khỏi đó để trẻ lấy lại cân bằng và cảm thấy dễ chịu hơn trước khi bạn đưa bé quay trở lại.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 2 /10 (2 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác