Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Xử phạt như thế nào với trẻ lên ba

Khi con của bạn ba tuổi, bé sẽ muốn được độc lập nhiều hơn trong thói quen hàng ngày của mình. Điều này cần được khuyến khích vì đây là một phần tất yếu trong quá trình phát triển của bé.

Xử phạt như thế nào với trẻ lên ba

Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng gặp nhiều rắc rối với những thay đổi nhỏ này của bé. Một trong những thách thức lớn nhất của cha mẹ là dạy cho những đứa con thân yêu của mình hành xử khôn khéo và được xã hội chấp nhận.

Do đó, bé cần phải được giảng dạy về cách cư xử, hành vi, thái độ khác nhau giữa con người với con người, con người với thiên nhiên, động vật… Cách cư xử khôn ngoan, cách đối nhân xử thế mà bạn dạy cho con mình tất nhiên phải đảm bảo không làm giảm đi tính ngây thơ, đáng yêu của trẻ.

Bên cạnh đó, dạy trẻ cũng đòi hỏi đảm bảo việc kích thích trí tò mò của trẻ đối với thế giới xung quanh. Dưới đây là một vài cách tham khảo cho bạn khi xử phạt bé 3 tuổi cho phù hợp.

Bạn cần phải đưa ra các quy định phù hợp cho bé. Các quy định này hướng cho bé biết để tránh xa và có thái độ đúng đắn với các hành vi xấu như gây gổ, đánh nhau.

Cho trẻ nhận biết về điều xấu và tốt, nói cho bé biết bạn mong đợi hoặc không mong đợi bé cư xử và hành động như thế nào. Điều này sẽ khiến cho trẻ biết nhận thức và cư xử tốt hơn.

Sử dụng các phương pháp tích cực để xử lý kỷ luật bé như thường xuyên khen thưởng khi bé có những hành vi tốt và luôn luôn nói cho trẻ hình phạt chúng sẽ nhận nếu cư xử không đúng hoặc hư hỗn, và bạn thực sự không khuyến khích các hành động tiêu cực như thế nào.

Ví dụ bạn có thể nói: "Nếu con tiếp tục hất tung đồ chơi, mẹ sẽ không mua đồ chơi cho con nữa" hoặc “Nếu con ích kỉ không cho bạn chơi cùng, mẹ cũng sẽ không chơi với con nữa”…

xử phạt thế nào với trẻ lên ba

Không nên quát mắng hay đánh đập trẻ, hãy nhẹ nhàng nói chuyện với bé, phân tích cho bé hiểu những gì bạn không thích và những gì bạn mong đợi từ chúng. Không để chuyện phạt con ảnh hưởng ở những tình huống khác. Ngay sau khi hình phạt kết thúc thì coi như đã qua, không tỏ ra thái độ thiếu hài lòng nữa.

Thường xuyên nhắc nhở bé vì trẻ em trong độ tuổi này dễ dàng bị phân tâm. Hãy thường xuyên nhắc nhở bé rằng bạn sẽ xử phạt bé như thế nào, nếu con bạn cư xử không tốt.

Hình phạt vừa phải, chỉ mạnh vừa đủ để dừng lại hành động không đúng. Tùy theo lỗi mà xử phạt nặng nhẹ khác nhau đủ để trẻ hiểu mình làm sai. Nếu lỗi của trẻ không đáng bị đánh, đòn roi chỉ khiến trẻ "tâm bất phục".

Xây dựng một thói quen tốt cho trẻ khi làm bất cứ việc gì, hãy luôn đảm bảo rằng trẻ hiểu mình đang được bố mẹ quan tâm chăm sóc tốt và luôn luôn được yêu thương. 

Nuôi dạy trẻ trong độ tuổi mẫu giáo thật sự rất khó khăn vì đôi khi bạn không biết mình hành động như nào thì đúng đắn, như thế nào là không tốt với sự phát triển tâm lý của trẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn dành hết tình yêu thương của mình cho con, một chút kiên nhẫn và kỹ năng nuôi dạy con tốt, thiên thần nhỏ của bạn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.                                                                                                       

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Onlymyhealth.com
Trung bình: 8 /10 (123 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Sân chơi an toàn cho trẻ (Thứ 6, 10/01/2014 )
Dạy con từ trong bụng mẹ (Thứ 6, 10/01/2014 )
Tin khác