Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Kết hôn là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Có rất nhiều điều cần phải chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân vẹn toàn. Trong đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc rất quan trọng nhưng lại chưa thực sự được quan tâm.

1. Định nghĩa

Kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân là chương trình kiểm tra gồm nhiều xét nghiệm toàn diện nhằm phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm.

2. Ý nghĩa của kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân

- Nhằm đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe.

- Phát hiện sớm những bệnh lý truyền nhiễm như: HIV, viêm gan…

- Phát hiện những bệnh lý do di truyền.

- Tầm soát và điều trị các bệnh lý liên quan đến sinh sản.

khám sức khỏe tiền hôn nhân

3. Mục đích của kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân

- Tầm soát vô sinh

Theo  thống kê  năm  2012, các nghiên cứu đều cho rằng tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng. Vì vậy vấn đề quan trọng nhất trong khám sức khỏe tiền hôn nhân đó là tầm soát vô sinh. Kiểm tra sớm giúp bạn có phương pháp điều trị kịp thời.

- Tầm soát bệnh di truyền

Các bệnh di truyền có thể không biểu hiện rõ ràng về thể chất, hoặc chưa biểu hiện trong giai đoạn hiện tại. Việc tầm soát bệnh di truyền cho cả vợ và chồng là cách tốt nhất để phòng tránh các bệnh di truyền cho thế hệ sau, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

- Tầm soát bệnh truyền nhiễm

Gồm các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV, viêm gan B, viêm gan C…

khám sức khỏe tiền hôn nhân

4. Các bước kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân

- Hỏi tiền sử bệnh lý bản thân, gia đình.

- Khám nội tổng quát (đo chiều cao, cân nặng, dấu hiệu sinh tồn, khám tim mạch, hô hấp, tiêu hóa).

- Siêu âm ổ bụng tổng quát: gan, mật, lách, tụy, thận, niệu, quản, bàng quang, tuyến tiền liệt với nam và phụ khoa với nữ.

- Siêu âm tuyến vú (nữ)

- Soi tươi dịch âm đạo (nữ)

- Khám nam khoa

- Xét nghiệm tinh dịch đồ (nam)

- Xét nghiệm nhóm máu

- Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

- Đường huyết

- Mỡ máu

- Chức năng gan

- Chức năng thận

- Tổng phân tích nước tiểu

- Kiểm tra huyết thanh nhằm phát hiện các bệnh hoa liễu, viêm gan B, HIV, bệnh rubella (nữ)

- Kiểm tra hormone sinh dục: estrogen, FSH, LH, progesterone (nữ), testosterone (nam)

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (64 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác