Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Phòng chống cảm cúm khi giao mùa

Thời tiết giao mùa năng mưa, nóng lạnh thất thường rất dễ khiến chúng ta bị cảm cúm. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để chống lại căn bệnh cảm cúm hay cảm lạnh rất thường hay đe dọa chúng ta khi thời tiết nhạy cảm.

Phòng chống cảm cúm khi giao mùa

Luôn rửa sạch tay

Bạn tin rằng vi trùng xâm nhập vào chúng ta qua không khí, khói bụi, qua người với người, nhưng bạn không biết rằng vi trùng trên tay chúng ta nhiều nhất bởi tay là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn vi khuẩn, virus đấu tiên. Chúng sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với niêm mạc miệng và mắt chúng ta, khi tay chúng ta tiếp xúc với những nơi này. Vì vậy, rửa tay bằng xà phòng thường xuyên là cách đơn giản nhất để loại trừ sự xâm phạm của những vi khuẩn đó và bảo vệ cơ thể bạn.

Tiêm phòng cảm cúm

Tiêm phòng là một cách bạn có thể bảo vệ chính bản thân và gia đình mình khỏi cảm cúm hoặc cảm lạnh trong thời tiết lạnh giá. Văcxin cúm chứa các virút cúm không còn khả năng gây bệnh. Khả năng bảo vệ sau khi tiêm ngừa đạt khoảng 96-97%. Sau khi tiêm ngừa khoảng hai tuần thì văcxin có hiệu quả bảo vệ. Tiêm ngừa cúm cần được tiêm mỗi năm một lần do thời gian miễn dịch trung bình một năm, ngoài ra các virút cúm cũng thay đổi mỗi năm và thành phần văcxin ngừa cúm được điều chỉnh hằng năm nhằm phù hợp với chủng virút cúm đang lưu hành trên thế giới.

Giữ vệ sinh chung

Hãy thường xuyên lau chùi đồ vật, các bề mặt, thiết bị cả gia đình hay sử dụng như tay nắm cửa, điện thoại, điều khiển từ xa... Bạn cũng nên sử dụng thuốc xịt, dung dịch vệ sinh, khăn lau khử trùng, để loại bỏ vi trùng, nhất khi khi vào mùa cúm và cảm lạnh.

Nếu bạn chưa rửa tay, tuyệt đối không được chạm tay lên miệng, mắt hoặc mũi… Bởi rất có thể bạn vô tình tiếp xúc với vi khuẩn, vius, chúng sẽ lây truyền theo đường mắt, mũi hoặc miệng vào thẳng cơ thể bạn.

Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể

Khi thiếu nước, quá trình trao đổi chất không thể diễn ra trơn tru, hệ thống miễn dịch sẽ phải làm việc dưới áp lực lớn khi thiếu nước, khiến cơ thể dễ dàng bị nhiễm cảm lạnh hoặc cảm cúm. Vì vậy bạn cần chú ý bổ sung đầy đủ nước để tăng cường trao đổi chất và các cơ quan làm việc hiệu quả nhất.

Vận động thường xuyên

Vận động thường xuyên giúp thúc đẩy nhiều oxy tiếp cận các mô, tăng cường lượng máu đi nuôi cơ thể và và giúp các cơ quan đẩy mạnh hoạt động, tăng cường thải độc, giúp cải thiện chức năng hệ miễn dịch. Vì vậy, hãy chăm chỉ tập thể dục như aerobic đi bộ, đi xe đạp trong mùa lạnh, sẽ giúp cơ thể thêm dẻo dai, chống lại các virus gây bệnh cảm lạnh và cảm cúm

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)
Tin liên quan
Tin khác