Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã "chán" bạn

Nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây, rất có thể tình cảm của chàng đối với bạn đang phai nhạt dần. Điều này chưa hẳn có nghĩa là tình yêu của hai bạn sẽ kết thúc nhưng đó là tín hiệu cảnh báo bạn cần phải thêm “gia vị” cho mối quan hệ của mình.

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã "chán" bạn

Có những mối quan hệ mà bạn sớm cảm nhận được sự rung động thật sự trước “người kia”. Nhưng cũng có những mối quan hệ, sau thời gian dài ở bên nhau, bạn không còn cảm thấy sự đam mê. Ngay cả những người xung quanh bạn cũng có thể nhận thấy điều này.

Bạn  thường xuyên cảm thấy buồn chán, mệt mỏi về hiện tại cũng như tương lai của mối quan hệ. Điều này chứng tỏ “người kia” cũng đã cảm thấy không còn hứng thú với bạn và cả với tình cảm của hai người.

1. Không trả lời tin nhắn/ điện thoại

Khi mới bắt đầu mối quan hệ, anh ấy thường rất lãng mạn và luôn vui vẻ. Anh ấy trả lời những tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn ngay lập tức. Nếu đang bận, anh ấy vẫn cố gắng dành một chút thời gian để trò chuyện hoặc nhắn một vài tin nhắn đầy yêu thương tới bạn. Nếu bạn nhận thấy chàng thường xuyên không trả lời những tin nhắn, cuộc gọi của bạn kể cả trong lúc cần thiết hoặc chàng không còn hào hứng, vui vẻ khi đáp lại những cuộc gọi, tin nhắn ấy. Rất có thể chàng đã “chán” bạn.

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã "chán" bạn

2. Không có bất kỳ dự định nào mới

Anh ấy không còn gợi ý những địa điểm để hai bạn hẹn hò, cũng không chủ động bàn bạc xem nên đi đâu vào ngày nghỉ hoặc tỏ ra rất lạnh lùng trong những ngày cuối tuần. Anh ta đồng ý với tất cả những gì bạn nói và dành thời gian cho những điều khác, có vẻ thực tế hơn. Chàng cũng không còn sốt sắng hoặc nóng lòng được gặp bạn sau một ngày dài làm việc. Và có thể bạn không nhận ra nhưng đã 1 tuần kể từ khi hai người gặp nhau lần cuối.

3. Không nói nhiều về cuộc sống của chàng

Trước đây, anh ấy thường kể với bạn mọi điều về công việc, những người đồng nghiệp, chia sẻ những cảm xúc, hoài bão hay dự định cho tương lai. Giờ đây anh ấy hoàn toàn không kể những chuyện đó với bạn nữa. Nếu muốn biết, bạn phải tự tìm hiểu qua những người bạn của anh ta. Nói cách khác, anh ấy không trông đợi gì vào việc chia sẻ cuộc sống hàng ngày với bạn.

4. Không còn khen ngợi bạn

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã "chán" bạn 2

 

Trước đây, anh ấy luôn luôn phát hiện được những điểm đáng yêu, xinh đẹp của bạn dù bạn có đang mặc trên người bộ quần áo ngủ hơi nhàu nhĩ. Vậy nhưng giờ đây, anh ta không dành cho bạn những lời khen ngợi cho dù bạn đang diện bộ cánh lộng lẫy và có vẻ anh cũng chẳng chú ý gì đến đôi giày hay chiếc váy của bạn. Dù bạn có hỏi ý kiến của chàng về bộ trang phục, chàng cũng chỉ trả lời một cách dửng dưng mà thôi.

5. Không để ý đến những gì bạn nói

Anh ấy không để tâm đến những gì bạn nói. Anh ấy có thể không đáp lại, khiến bạn phải nói đi nói lại 2 hoặc 3 lần để anh ta chú ý và nghe những gì bạn nói. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ta đang cảm thấy những gì bạn nói thật nhảm nhí và đáng chán.

Nếu chàng có những dấu hiệu như trên, rất có thể tình cảm của chàng đối với bạn đang phai nhạt dần. Điều này chưa hẳn có nghĩa là tình yêu của hai bạn sẽ kết thúc nhưng đó là tín hiệu cảnh báo bạn cần phải thêm “gia vị”, làm ấm nồng và đậm đà mối quan hệ của mình hơn. 

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 7 /10 (3 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác