Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Ghen quá liều "kẻ hủy diệt" của tình yêu

Ghen được xem là một thứ “gia vị” khiến tình yêu trở nên lãng mạn và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, ghen quá liều lại là liều thuốc độc hủy diệt tình yêu. Dưới đây là các bước hủy hoại tình yêu khi bạn quá ghen.

Ghen quá liều "kẻ hủy diệt" của tình yêu

1. Lúc nào cũng trong trạng thái nghi ngờ

Khi bạn gọi điện anh ấy chưa kịp nghe máy, nhắn tin vài phút sau chưa thấy trả lời, lập tức bạn sẽ điên loạn lên vì cho rằng anh ấy đang mải hẹn hòn với cô nào khác. Còn khi anh ấy vô tình tiết lộ một cô đồng nghiệp mới hay một cô em kết nghĩa thân thiết nào đó thì thôi, lúc nào trong đầu bạn cũng xuất hiện hiện hình ảnh tưởng tượng họ thân thiết với nhau như thế nào, các cô gái kia quyến rũ người yêu bạn ra sao, anh ấy rơi vào “tròng” của họ như thế nào…

Trong trường hợp này, nếu khôn ngoan, bạn có thể lờ đi và phân tán sự tập trung của mình sang chuyện khác, vì tất cả chỉ nằm trong mối nghi ngờ chủ quan của bạn. Hoặc đôi lúc, bạn cũng có thể hờn trách, giận dỗi để anh ấy phải dỗ dành thì chẳng vấn đề gì. Nhưng nếu lúc nào bạn cũng thể hiện sự tức tối, hờn ghen, mặt nặng mày nhẹ và luôn đẩy anh ấy vào áp lực bởi một “kẻ thứ 3” vô hình nào đó thì bạn đang hết sức sai lầm. Bạn đã tự dựng lên một kẻ thù và đối phó với nó và nó mới chính là kẻ đủ sức hủy diệt tình yêu của bạn.

2. Niềm tin lung lay

Điều gì khiến cho bạn thường xuyên lên cơn ghen và héo mòn vì ghen như vậy? Bạn có thể nói ra hàng trăm lý do, vì bạn quá yêu anh ấy, vì anh ấy có quá nhiều người theo đuổi… Nhưng thực ra, để trả lời câu hỏi này, chỉ cần một câu ngắn gọn nhất thôi, vì bạn không tin anh ấy và không tin vào tình yêu của chính mình. Nếu bạn yêu mà không tin người yêu, không tin tình yêu anh ấy ấy dành cho mình, vậy thì bạn tin vào điều gì để cố níu giữ tình yêu này?

Ghen quá liều "kẻ hủy diệt" của tình yêu

Nếu bạn không tin vào mọi lời anh ấy nói, không muốn anh ấy giao lưu với bất kỳ người bạn khác giới nào, không cho phép anh ấy một giây phút nào được tự do vùng vẫy mà không có bạn, điều đó có nghĩa là bạn không hề tin tưởng vào tình yêu của hai người mà bản thân anh ấy cũng thấy “bấp bênh” trong cuộc tình này vì chẳng bao giờ tìm được một sự đồng cảm nào từ bạn cả.

3. Mất cảm giác nhớ nhung

Một hệ quả tất yếu do những người hay ghen và thích kiểm soát làm cho nửa kia nghẹt thở và tìm cách chạy trốn. Thay vì người ta hồi hộp được nhấc máy lên để nghe giọng nói của bạn, muốn biết bạn đang ở đâu, làm gì, thì vài phút một lần bạn đã thông báo cho người ta biết hết cả rồi. Hơn nữa, suốt cả ngày hay cả tuần liên tục bị tra hỏi, báo cáo và nghe đủ lời trách móc, giận hờn cảnh cáo từ phía bạn, nên người ấy cũng chẳng còn hồi hộp với cảm giác mong được gặp lại bạn nữa. Bởi họ biết khi gặp nhau, điều gì đang chờ đợi họ.

4. Khoảng cách xa dần

Chẳng ai có đủ kiên nhẫn để ở bên một người không tin tưởng mình, suốt ngày trách móc và không cho họ một chút không gian riêng. Những cuộc cãi vã, hiểu nhầm, nghi ngờ dày thêm, trong khi đó người ấy sẽ chẳng đủ tự tin để chia sẻ những tâm sự của mình nữa. Thậm chí, hình ảnh của kẻ thử 3 luôn lặp đi lặp lại trong cuộc cãi nhau sẽ khiến người đó trước đó không hề nghĩ đến nó thì nay họ sẽ suy nghĩ lại và bạn đã góp phần đẩy người ấy về kẻ thứ 3 mạnh hơn bao giờ hết.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 7 /10 (3 lượt đánh giá )
Tags:
Tin liên quan
Khi đàn ông ghen (Thứ 3, 22/04/2014 )
Đối phó khi chồng ghen (Thứ 3, 22/04/2014 )
Tin khác