Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Khắc họa chân dung người đàn ông đáng tin cậy

Với một người đàn ông đáng tin cậy, dù đó là bạn trai hay chồng, người phụ nữ vẫn luôn tự tin và yên tâm khi có chàng bên cạnh. Làm thế nào để nhận biết một chàng trai đáng tin cậy?

Khắc họa chân dung người đàn ông đáng tin cậy

1. Như một cuốn sách mở

Người đàn ông luôn trò chuyện cởi mở, luôn trung thực với những gì mình nói ra, thường không tìm cách nói vòng vo, lảng tránh, cố tình giấu giếm là những người đàn ông thực sự đáng tin cậy.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra một người có đáng tin cậy không qua những gì anh ấy nói ra. Nếu một người đàn ông luôn trả lời những câu hỏi của bạn thành thực, nếu anh ấy không ngại ngần đưa bạn đi bất cứ nơi đâu, gặp bất cứ ai, tiết lộ bất kỳ điều gì liên quan đến công việc, nghề nghiệp, bạn bè, gia đình anh ấy, hãy tin rằng anh ấy là một người đáng tin cậy.

Khắc họa chân dung người đàn ông đáng tin cậy

 

2. Biết lờ đi trước các cám dỗ

Cuộc sống này không ít cám dỗ và đàn ông luôn phải đứng trước các cám dỗ vật chất, danh vọng, địa vị, tiền bạc và cả đàn bà. Nếu bạn từng biết rằng anh ấy từ chối một hợp đồng béo bở vì nó phi đạo đức, nếu anh ấy từng thẳng thừng từ chối một công việc lương cao nhưng có hại cho xã hội, hoặc anh ấy từ chối hùa theo bạn bè đi “tăng 3” tại các quan massage trá hình, hãy tin rằng bạn thực sự là người may mắn khi được chàng yêu thương.

3. Có những người bạn tốt

Có lẽ bạn từng nghe câu nói chí lý rằng, nếu muốn biết một người như thế nào, hãy cho tôi biết bạn của anh ta là ai. Quả thực, con người ta luôn hướng tới giao thiệp và kết thân với những người hợp tính tình, sở thích, cùng chung suy nghĩ, chung lối sống.

Nếu những người bạn anh ấy quý mến, những người bạn thân thiết của anh ấy đều là những người tử tế, có suy nghĩ, lối sống lành mạnh, thì hãy tin rằng bạn may mắn đang yêu một người đàn ông tốt.

 

4. Lời nói nhất quán với hành động

Hãy tránh xa những người đàn ông hứa như cuội, những người đàn ông có lời nói và hành động bất nhất, khiến bạn luôn cảm thấy không tin tưởng, luôn nghi ngờ và luôn thất vọng.

Ngược lại, những người đàn ông mà hành động luôn nhất quán với lời nói chắc chắn là những người đàn ông đáng tin cậy, bởi vì trước hết họ trung thực với bản thân, trung thực với những gì mình nói ra.

Khắc họa chân dung người đàn ông đáng tin cậy 2

Hãy căn cứ vào tính logic trong lời nói của anh ấy. Nếu người đàn ông của bạn luôn nói rằng anh ấy yêu quý và nâng niu bạn, hãy nhìn cách anh ấy chăm sóc, đối xử với bạn và người thân của bạn.

Nếu anh ấy nói anh ấy muốn cưới bạn, hãy quan sát cách anh ấy đang cố gắng để làm điều đó. Nếu có một vài kết quả cho thấy anh ấy đang cố gắng, ví dụ tiết kiệm tiền mua nhà, bàn với bạn về cách trang trí phòng, mua sắm các vật dụng trong nhà… thì hãy tin rằng chàng đáng để cho bạn nắm giữ.  

5. Yêu toàn tâm toàn ý

Một người khi yêu toàn tâm toàn ý là anh ấy luôn tôn trọng bạn và coi trọng tình cảm của hai người. Anh ấy không đứng núi này trông núi nọ, tranh thủ tán tỉnh một cô nàng khác khi có cơ hội.

Anh ấy dành toàn bộ thời gian mình rảnh rỗi để dành cho bạn, quan tâm đến gia đình, người thân của bạn, bàn với bạn những dự định tương lai… Nếu như vậy, anh ấy thực sự là một người đàn ông tốt và bạn đừng bao giờ để mất anh ấy.

 
Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 7 /10 (3 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác