Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Khi gia đình chàng phản đối

Dường như gia đình là một “cửa ải” thử thách mà hầu hết các cặp đôi phải vượt qua. Việc bị gia đình chàng phản đối có thể nói là một trở ngại lớn đối với mọi cô gái. Tuy nhiên, điều này cũng là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng xử lý vấn đề và kiểm chứng lại tình cảm của mình.

Khi gia đình chàng phản đối

1. Tìm hiểu nguyên nhân

Có 1001 lý do khiến các gia đình chàng trai phản đối một cô gái. Có người bị phản đối vì tính cách, có người bị phản đối vì nghề nghiệp, vì ngoại hình, vì tuổi tác, có người còn bị phản đối vì quê quán, nguồn gốc xuất thân… Có những nguyên nhân về phía bạn gái và bạn gái hoàn toàn có thể khắc phục được, nhưng có những nguyên nhân thực sự “trời ơi đất hỡi”, như quê quán, tướng mạo, chiều cao, cân nặng… Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp, gia đình phản đối chỉ là cái cớ để người yêu bạn bỏ của chạy lấy người. Vậy thì trước hết bạn cần biết nguyên nhân thực sự là từ đâu thì bạn mới có hướng hành động tiếp theo.

Khi gia đình chàng phản đối

2. Nếu nguyên nhân có thể khắc phục được

Nguyên nhân có thể khắc phục được đa số là về phía bạn, có thể tính cách của bạn hơi kém duyên, bạn ăn nói thiếu chắt lọc, bạn ăn mặc hơi chướng, bạn lỡ làm điều gì “phạm thượng” ngay ngày đầu ra mắt, hoặc văn hóa gia đình bạn không hợp với gia đình anh ấy… Bạn cần phải nghiêm túc xem xét lại mình, đừng chỉ đổ lỗi cho gia đình bên ấy. Đôi khi họ phản đối cũng có lý do chính đáng, mà sau này khi bước vào vị trí của họ bạn cũng như thế.

Hãy đối xử với họ bằng sự chân thành, bằng tất cả khả năng và sự ham học hỏi, cũng như thể hiện sự cố gắng “nhập gia tùy tục”. Từ sự chân thành của bạn, việc lấy lại tình cảm gia đình chàng sẽ không còn là điều khó khăn.

3. Nếu nguyên nhân không thể khắc phục

Trớ trêu thay, đây lại là lý do chủ yếu để gia đình người ta phản đối một người nàng dâu. Có những cô gái ngơ ngác vì những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của mình, ví dụ tuổi hai đứa không hợp, có tướng sát chồng, gia đình có “vấn đề”, nghề nghiệp không danh giá… Với những nguyên nhân bất khả kháng này, bạn chỉ có một sự cố gắng duy nhất là thể hiện cho gia đình bạn trai thấy giá trị, nhân cách và vẻ đẹp tâm hồn toát lên từ trong con người bạn.

Hãy thể hiện rằng tuy bạn không giàu, không danh giá, không xinh đẹp nhưng bạn có trí tuệ, có hiểu biết, có văn hóa, có lối ứng xử văn minh, bạn có một tấm chân tình, bạn sẽ là người vợ, người mẹ tuyệt vời khó ai có thể tốt hơn. Ngoài ra, khi không may gặp phải hoàn cảnh này, bạn phải hết sức kiên nhẫn và cùng chàng vượt qua thử thách, bởi rõ ràng ngay lập tức thay đổi một tư tưởng cố hữu hay thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn mình là điều không hề dễ dàng.

3. Tìm hiểu suy nghĩ và thái độ của chàng

Dù gia đình anh ấy có phản đối thế nào thì thái độ của anh ấy mới là yếu tố quyết định. Một người đàn ông không dám bảo vệ tình yêu, không, không thuyết phục được gia đình, không dám tự quyết định cuộc sống, tương lai của mình, chứng tỏ anh ấy non nớt và thiếu bản lĩnh, tệ hơn là tình yêu anh ấy dành cho bạn không hề vững chắc.

Khi gia đình chàng phản đối

Ngược lại, người đàn ông đã yêu thực lòng, có tự trọng, có bản lĩnh, họ sẽ biết làm những gì họ cho là đúng và không ai có thể đứng trên anh ấy để quyết định tương lai của anh ấy. Bằng tất cả linh cảm và giác quan nhạy cảm của người phụ nữ, bạn phải nhìn cho được tình cảm và thái độ của anh ấy đối với vấn đề của hai người. Nếu anh ấy luôn giữ thái độ cương quyết đứng về phía bạn, thậm chí anh ấy đã vạch sẵn những kế hoạch tương lai trong trường hợp gia đình vẫn cương quyết từ chối, hãy tin và chờ anh ấy.

Còn nếu anh ấy phân vân, lo lắng, miệng thì nói rất yêu bạn nhưng không dám trái ý gia đình, có lẽ bạn nên thông minh hơn để quyết định cuộc đời mình. Một gia đình không muốn chấp nhận bạn, một người đàn ông cũng không dám trái lời gia đình mà bảo vệ bạn, thì cuộc sống của bạn sau này sẽ vô cùng khổ sở. Đó là chưa kể khả năng cao hơn là anh ấy sẽ ngả về gia đình và không lấy bạn đâu.

Lời khuyên cuối cùng cho bạn: Yêu người ta, nhưng cũng phải tự trọng, bản lĩnh, yêu chính mình và yêu gia đình mình nữa.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (4 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác