Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Làm sao để luôn làm chủ bản thân khi yêu

Khi yêu nhiều bạn gái dễ dàng đánh mất mình. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi sớm muộn bạn sẽ trở nên nhàm chán và bị bỏ rơi. Dưới đây là những gợi ý để bạn luôn làm chủ bản thân khi yêu.

Làm sao để luôn làm chủ bản thân khi yêu

1. Thay đổi, nhưng đừng đánh mất

Trong tình yêu, đôi khi bạn cũng cần phái thay đổi. Thay đổi tính ích kỷ để trở nên bao dung hơn, thay đổi sự hiếu thắng để trở nên dung hòa hơn, thay đổi những tính xấu trước đây để luôn đẹp hơn trong mắt người yêu. Nếu bạn cảm thấy sự thay đổi ấy khiến bạn hài lòng và hạnh phúc, tốt cho bạn và cho mối quan hệ, vậy thì hãy thay đổi, bởi điều đó là chính đáng và tất yếu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn thay đổi toàn bộ tính cách, con người của mình. Có những tính cách là cố hữu, có những tình thương là bất diệt, có những mối quan hệ không bao giờ từ bỏ… Chính những điều kiên định đó tạo cho bạn sự khác biệt. Nếu bạn sẵn sàng bỏ những điều riêng mình có để chạy theo mong ước và suy nghĩ của người yêu, thì bạn sẽ không còn là bạn, không còn là người anh ấy thích và cũng không còn hấp dẫn anh ấy nữa.

2. Đừng để người yêu là cả thế giới

Người yêu rất quan trong, nhưng anh ấy vẫn luôn là một phần có ý nghĩa trong tất cả cuộc sống của bạn, chứ không phải toàn bộ. Hãy dành những phần khác cho cuộc sống riêng, gia đình, bạn bè, công việc sở thích… Đừng để người yêu chi phối quá nhiều thời gian, suy nghĩ, đừng để tình cảm lệch pha và lệ thuộc, bạn sẽ khó giữ vững tình yêu và cũng khó đứng vững khi tình yêu mất đi. Hãy làm cuộc sống thật phong phú, miễn sao bạn thấy hạnh phúc.

Làm sao để luôn làm chủ bản thân khi yêu

3. Nhớ rằng “người ta” cũng cần bạn

Sở dĩ, bạn luôn chiều chuộng người yêu, bỏ hết tất cả mọi việc khi anh ấy muốn gặp, làm theo mọi mong muốn của anh ấy là vì bạn sợ mất anh ấy. Tuy nhiên, đừng quên rằng người ấy cũng cần bạn. Chính vì vậy, đừng để sự quan tâm đến từ một phía, đừng để chỉ mình bạn cố gắng. Hãy chăm sóc bản thân và để cuộc sống của mình phong phú hơn với những sở thích, mối quan hệ riêng. Biết bận rộn và “ngó lơ” đúng thời điểm, người ta sẽ cảm thấy thiếu bạn, và bạn sẽ tận hưởng cảm giác được chăm sóc, nâng niu.

4. Dung hòa “tôi” và “chúng ta”

Đừng ngại ngần thể hiện cá tính, quan điểm, nhu cầu, sở thích của riêng bạn. Mỗi người đều có một cái “tôi” của riêng mình để luôn làm chủ mình, để không bị hòa tan vào những người khác. Tuy nhiên, khi yêu, bạn cũng không nên quá ích kỷ mà phải biết chăm chút cho cả cái “ta” chung. Đừng quá tự phụ cho rằng mình còn tự do, mình có quyền đi chơi về khuya, thoải mái hò hẹn với người khác giới, ăn mặc hở nhất có thể, bạn mạnh mẽ, tự tin, không phụ thuộc vào ai. Hãy luôn biết dung hòa cái “tôi” và cái “ta” bằng việc nhường nhịn hay xuống nước đúng thời điểm, đúng sự kiện, bạn sẽ làm cho mối quan hệ tốt đẹp hơn mà luôn làm chủ được chính mình.

5. Yêu bản thân mình vô điều kiện

Không ai yêu và tốt với bản thân mình như chính mình. Hãy tốt với bản thân trước trước khi bạn hết mình vì bất kỳ ai. Người ta yêu bạn vì bản thân bạn có giá trị, có điều gì đó đáng để yêu. Những điều này chỉ có bạn là biết rõ nhất. Bạn càng ý thức rõ giá trị của mình người ta càng yêu quý bạn. Ngược lại, bạn yêu người ta quên mình, bạn sẽ trở thành người đáng thương nhưng không còn đáng yêu nữa. Vì vậy, đừng đánh mất mình trong tình yêu. Đó là cách tốt nhất để luôn làm chủ trong tình yêu.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 9 /10 (2 lượt đánh giá )
Tags:
Tin liên quan
Tin khác