Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Nhận diện anh chàng thích chiếm hữu và ra lệnh

Chàng là người hiền lành, dí dỏm, giỏi giang,… chàng có nhiều điểm tốt khiến bạn cảm thấy sung sướng và hạnh phúc khi có được trái tim chàng. Nhưng đôi khi, chàng lại tỏ ra là người thích chiếm hữu và ra lệnh cho bạn.

Nhận diện anh chàng thích chiếm hữu và ra lệnh

Nếu sự chiếm hữu ấy chỉ dừng lại ở một chút, rất nhỏ đủ để bạn cảm thấy mình quan trọng với chàng thì không có gì phải bàn. Tuy nhiên, nếu tính thích chiễm hữu và ra lệnh ấy khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên nặng nề, mang tính “chủ nhân – kẻ phục tùng” thì bạn cần cân nhắc trước khi “tiến xa” hơn với anh chàng này.

1. Chàng không tôn trọng ý kiến của bạn

Sự tôn trọng lẫn nhau là điều quan trọng và cần thiết để duy trì một mối quan hệ lâu bền. Nếu cả hai không tôn trọng nhau, mỗi người chỉ quan tâm đến cái tôi, đến những mong muốn và sở thích của mình thì tình cảm sớm muộn cũng sẽ rạn nứt.

Nếu chàng trai của bạn hoàn toàn không tôn trọng bạn hoặc những người khác xung quanh, luôn đánh giá thấp những ý kiến của bạn, cư xử thô lỗ với bạn trước mặt người khác thì đó là những dấu hiệu cảnh báo anh ta là người thích chiếm hữu và ra lệnh. Anh ta không coi bạn là người yêu, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống mà chỉ đơn giản là một người phục vụ mọi mệnh lệnh, sở thích của chủ nhân – chính là anh ta mà thôi.

Nhận diện anh chàng thích chiếm hữu và ra lệnh

2. Chàng cố tỏ ra rộng lượng

Mọi phụ nữ đều thích đàn ông hào phóng, rộng lượng. Tuy vậy, đôi khi sự hào phóng một cách miễn cưỡng lại khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra, có thể anh chàng cố tình tỏ ra hào phóng, rộng rãi để khiến bạn tin tưởng và sau đó phải mang ơn anh ta. Sự giả dối luôn là điều cấm kỵ trong tình yêu bởi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra” và khi đó bạn sẽ không thể giữ được tình cảm tốt đẹp đối với chàng trai của mình nữa.

3. Chàng gọi điện, nhắn tin cho bạn liên tục

Nhận được những cuộc gọi hay tin nhắn yêu thương của chàng trai mình yêu luôn là điều khiến tất cả phụ nữ cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, những tin nhắn, cuộc gọi cứ đến hàng giờ liên tục với cùng một nội dung như “Em đang làm gì đấy?”, “Em đang đi đâu, đi với ai?”,… có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đó không phải là sự quan tâm xuất phát từ tình yêu mà là sự kiểm soát do tính ích kỷ, muốn chiếm hữu. Anh ta đang cố tạo ra một “hàng rào” để kiểm soát bạn.

4. Chàng không có bất kỳ mối quan hệ nào khác

Bạn nhận ra dường như chàng không có bất kỳ mối quan hệ hay những người thân yêu nào khác như bạn bè, gia đình,… Bạn thắc mắc điều đó nhưng chàng lại cho rằng đó là điều bình thường, không cần quan tâm. Mỗi cá nhân đều cần có bạn bè, gia đình và những mối quan hệ khác ngoài tình yêu. Điều đó tạo nên một cuộc sống và tình cảm cân bằng trong mỗi người. Nếu chàng trai của bạn đi ngược lại với những điều bình thường này, bạn cần xem lại về con người và hành vi của anh ta.

5. Chàng không thích bạn gần gũi với gia đình, bạn bè

Một anh chàng có tính chiễm hữu và ra lệnh thường không thích bạn quan tâm, gần gũi với gia đình mình. Anh ta sợ bạn sẽ bỏ rơi anh ta hoặc nói cho người khác biết về mối quan hệ của mình. Anh ta thường cố ngăn cản khi bạn muốn kể về gia đình mình hoặc về thăm gia đình. Thậm chí, có anh chàng còn độc đoán tới mức ngăn cấm cả gia đình và người thân tiếp xúc với bạn.

6. Chàng trừng phạt bạn

Chàng tự cho mình có quyền được trừng phạt bạn khi bạn có những hành động anh ta cho là sai trái. Nhiều lúc, anh ta tỏ ra là người hay thù hằn, cáu kỉnh thậm chí mắng mỏ, đánh đập hay có những hành vi lạm dụng và làm nhục bạn trước mặt người khác. Đây là hành động rất nguy hiểm và càng sớm thoát khỏi mối quan hệ này, bạn càng sớm được thoải mái và an toàn hơn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 9 /10 (2 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Chàng rể vô duyên (Thứ 3, 17/06/2014 )
Khi đàn ông ghen (Thứ 3, 17/06/2014 )
Tin khác