Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những câu nói ngớ ngẩn nhất trong buổi hẹn đầu

Buổi hẹn đầu với tính chất quan trọng của nó không cho phép bạn phạm vào những sai lầm vì chúng có thể khiến chàng “say goodbye” bạn mãi mãi. Dưới đây là top những câu nói cực kỳ ngớ ngẩn trong buổi hẹn đầu bạn cần tuyệt đối tránh.

Những câu nói ngớ ngẩn nhất trong buổi hẹn đầu

1. Em đang bị giục lấy chồng

Không còn gì đáng chán và “rớt giá” bằng một cô giá đang “mót” lên xe hoa như vậy. Tất nhiên, nói ra điều này bạn không hề có ý nói mình đã già, chẳng ai lấy, chẳng ai theo đuổi, đang là “của nợ” của gia đình, đang vội vã kiếm chồng. Nhưng mà chàng thì lại đang nghĩ đúng như vậy đấy. Chính vì vậy, dù vô tình hay hữu ý, bạn đừng bao giờ thốt ra câu nói này, ít nhất là trong vài lần hẹn đầu.

2. Anh đã bị giục cưới chưa?

Câu nói này cũng có khả năng làm bạn bị “rớt điểm” thê thảm không thua gì câu nói trên. Chàng sẽ nghĩ rằng cô ấy thấy mình già, đang vội tìm vợ, đang “khát” lấy vợ. Nhất là khi nói chuyện xung quanh chủ đề này, thường bạn lại cũng “chêm” vào những câu nói “đụng chạm” khác như “Anh lấy vợ được rồi”, “anh lấy vợ đi”, “sao giờ anh vẫn chưa lấy vợ”… Hai người vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu sơ khai, đừng bắt anh ấy phải vòng vo với một chủ đề không hề thích hợp như vậy.

Những câu nói ngớ ngẩn nhất trong buổi hẹn đầu

3. Em chán công việc/chán sếp/chán cuộc sống của mình

Đừng nghĩ khi bạn kêu than như vậy sẽ nhận được sự thương cảm, động viên, che chở. Điều duy nhất mà các chàng nghĩ tới lúc này là một cô gái với tâm hồn buồn tẻ, ủy mị, thiếu sức sống, không có sự cố gắng trong cuộc sống.

Hãy hạn chế tối đa những câu nói tiêu cực trong buổi hẹn đầu, bởi vì ai cũng muốn ở cạnh một người phụ nữ biết truyền cảm hứng, khiến người ta vui vẻ, chứ không phải một người ủ rũ và chán ghét tất cả mọi thứ.

4. Lương của anh cao không?

Đừng làm anh ấy “chột dạ” vì nghĩ bạn đang nhìn vào túi tiền của anh ấy, dù bạn không hề có ý đó. Nó cũng sẽ khiến bạn lập tức trở nên kém “lung linh” trong mắt chàng. Chẳng ai dại gì mà không khai thu nhập cho một người mới quen. Vì vậy, câu hỏi này thuộc “vùng cấm” và bạn đừng bao giờ chạm vào đó.

5. Chúng ta sẽ là những người bạn tốt

Khái niệm người bạn tốt là khái niệm các chàng trai và cô gái thường dùng để kết thúc một mối quan hệ theo hướng làm cho nhau bớt tổn thương. Vì vậy, dù bạn chỉ có ý rằng bạn muốn mối quan hệ giữa hai người dài lâu và cơ hội cho cả hai luôn ở phía trước, nhưng đừng diễn đạt theo kiểu đó, trừ khi bạn cảm thấy không hề hứng thú tiến xa hơn nữa, bởi thốt ra câu này anh ấy sẽ “tự hiểu” mình nên làm gì.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)
Tin liên quan
Tin khác