Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những điều nhỏ nhặt có thể phá hỏng tình yêu

Tình yêu rất mãnh liệt nhưng cũng rất mong manh, chỉ cần một vài cách cư xử thiếu khôn ngoan cũng có thể làm tình yêu tan vỡ. Dưới đây là những điều nhỏ nhặt bạn cần loại bỏ để tình yêu luôn bền vững.

Những điều nhỏ nhặt có thể phá hỏng tình yêu

1. Tiết lộ quá nhiều về bản thân

Điều trước tiên khiến bạn thu hút đối phương chính là sự bí ẩn. Nhưng không chỉ là buổi ban đầu, bạn cần phải luôn là cô nàng bí ẩn ngay cả khi yêu và khi đã kết hôn. Điều đó không có nghĩa là bạn giữ hết mọi bí mật, hoặc bạn không cởi mở với chàng về bản thân. Chỉ có điều bạn cần phải biết kiểm soát những thông tin mà bạn chia sẻ. Đừng “lôi tuột” lịch sử cá nhân và gia đình phơi bày ra trước mắt chàng không sót một chi tiết nào chỉ trong một lần nói chuyện, đừng thao thao với chàng về những mối tình bạn đã trải qua, các anh chàng đó như thế nào, bạn so sánh chàng với những người đó ra sao… Hãy biết tiết chế trong mỗi câu chuyện để luôn là cô gái bí ẩn và có duyên trong mắt chàng.

2. Gọi điện thoại, nhắn tin và gửi email quá nhiều

Khi yêu, sự quan tâm và trao đổi thông tin mỗi ngày là điều không thể không làm. Tuy nhiên, cách nhắn tin thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khác hẳn với sựu kiểm soát hay săn đuổi, bám riết. Nó khiến người đàn ông cảm thấy ngột ngạt hoặc chột dạ vì bị đánh cắp vai trò chinh phục và theo đuổi bạn. Vì vậy, bạn nên tiết chế sự quan tâm. Hãy hỏi han một cách chân thành và nhường để chàng có thời gian quan tâm tới bạn nhiều hơn. Hãy thực hiện các bước giao tiếp vừa đủ với anh ấy.

Những điều nhỏ nhặt có thể phá hỏng tình yêu

3. Nói dối thông tin về bản thân

Nếu ngay từ ban đầu, những thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chàng có điều gì đó giả dối, thì nguy cơ mất niềm tin của anh ấy vào bạn rất cao. Không chỉ vậy, bạn đang tự làm xấu hình ảnh của mình trước mắt anh ấy. Dẫu cho, những gì bạn cung cấp là sai, không ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới, thì với người đã trót yêu mến bạn, điều đó khiến họ cảm thấy bản thân bị lừa, bị dắt mũi, và sự mất uy tín sẽ khiến họ khó lòng yêu mến bạn như lúc đầu. Tất nhiên, chắc chắn bạn không muốn tiến xa hơn với một người từng nói dối mình và bản thân anh ấy cũng vậy. Do đó, tốt nhất là bạn hãy trung thực.

4. Quá chiều chàng mà quên bản thân mình

Nhiều cô gái khi đã rơi vào tình yêu thì bỗng dưng vứt bỏ tất cả sự kiêu hãnh và yêu chiều người ấy hơn chính bản thân mình. Họ có thể nhịn ăn, nhịn mặc, nhịn đi chơi, nhưng không để người yêu nhịn ăn ngon, nhịn mặc đẹp và gọi mà không có mình xuất hiện ngay lập tức. Bạn nên nhớ rằng trong tình yêu, tình cảm trao đi không phải vô điều kiện, mà phải có sự đáp lại. Nếu bạn chỉ cho đi mà không nhận lại thì chính là bạn đang yêu đơn phương, yêu mà người ấy không thực sự trân trọng tình cảm của bạn. Lý do của điều này xuất phát từ việc bạn yêu mà quên bản thân mình. Nếu bản thân bạn cảm thấy anh ấy xứng đáng được chăm sóc nhiều hơn bản thân mình, anh ấy đáng được yêu nhiều hơn bản thân bạn thì lẽ dĩ nhiên anh ấy cũng cảm thấy thế. Vì vậy, nếu khôn ngoan, hãy biết yêu mình trước để anh ấy cũng yêu bạn hơn. Khi bạn nhận được tình yêu và sự ngưỡng mộ của người đàn ông, đó mới thực sự là bạn có thể giữ được tình yêu vững bền.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (1 vote)
Tags:
Tin liên quan
Tin khác