Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những điều phụ nữ làm đàn ông phát cáu

Mặt lúc nào cũng trang điểm bự phấn, thiếu tự tin thái quá vào bản thân, giả vờ lên đỉnh... là những điều bạn dễ dàng khiến đàn ông ức chế phát cáu.

Những điều phụ nữ làm đàn ông phát cáu

1. Mặt bự phấn

Đàn ông thích phụ nữ biết làm đẹp và càng tự hào hơn khi nàng biết trang điểm một cách khéo léo làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên và tinh tế. Tuy nhiên, hầu hết các chàng đều dị ứng với một khuôn mặt bự phấn, những đôi mắt xanh hay thâm tím, chuốt mascara dày nặng nề.

Nó chỉ làm họ nghĩ tới bạn với hình ảnh già nua, luôn phải che đậy bằng lớp trang điểm dày, tệ hơn nữa, nó có thể khiến họ nghĩ tới hình ảnh của các cô gái làng chơi hơn là một quý cô sang trọng, quyến rũ.

2. Luôn tỉnh táo trong cả chuyện “yêu”

Nhiều bạn gái sống có kế hoạch và nguyên tắc đến nỗi, họ áp dụng cả điều đó cho chuyện “yêu”. Khi họ tin rằng một tuần quan hệ 1 lần mới tốt cho sức khỏe, thì họ nhất nhất làm đúng như vậy và không bao giờ phá vỡ nguyên tắc.

Còn nếu họ nhất quyết rằng việc đó chỉ được thực hiện trong phòng ngủ, thì ngay cả khi màn khóa môi nóng bỏng và đầy đê mê bất chợt của ông xã trên ghế sa lông, họ vẫn đủ tỉnh táo để nhắc anh ấy rằng, chúng ta vừa phá vỡ quy tắc rồi và tốt hơn là anh nên vào phòng nếu muốn tiếp tục phần tiếp theo. Vì vậy, những người phụ nữ này, họ luôn làm cho đàn ông phải tập sống trong ức chế.

Những điều phụ nữ làm đàn ông phát cáu

3.  Tắt đèn khi “giao ban”

Người đàn ông nào cũng biết, tắt đèn khi giao ban là bởi người phụ nữ không tự tin với cơ thể của mình. Tuy nhiên, điều họ ức chế là người phụ nữ không hiểu chồng và không hiểu bản chất của việc ái ân.

Đàn ông luôn muốn vợ tự tin trước mặt mình. Hơn nữa, họ cũng muốn ngắm nhìn thân thể của vợ khi ái ân để tăng thêm cảm hứng và với họ một chút mỡ thừa của cô ấy chẳng hề ảnh hưởng tới cảm xúc của mình. Tuy nhiên, phụ nữ thì nhất định không tin điều đó. Chính vì vậy, đàn ông luôn phải học cách tưởng tượng và thị giác không thể hỗ trợ họ đốt cháy cảm xúc trong trường hợp này.

4. Giả vờ "lên đỉnh"

Phụ nữ khó tìm được cảm giác “lên đỉnh” như đàn ông, đó là sự thật. Tuy nhiên, nhiều chị em thay vì thể hiện sự sung sướng vừa phải hoặc gần với “sự thật” nhất thì lại cố gắng thể hiện rằng mình đang lên đỉnh. Tất nhiên, nếu bạn may mắn đánh lừa được chàng, bạn sẽ làm chàng sướng điên đảo. Tuy nhiên, nếu ngược lại chàng phát hiện bạn đang giả vờ, thì chàng sẽ rất bẽ bàng, bực tức, cảm thấy bạn không thật lòng và thậm chí chàng còn thấy tổn thương.

Vì vậy, nếu muốn động viên chàng, bạn vẫn hãy thể hiện sự thích thú, nhưng đừng “làm quá” nếu thực sự bạn chưa lên được “đỉnh”.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 5 /10 (2 lượt đánh giá )
Tin liên quan
Tin khác