Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những điều phụ nữ trưởng thành cần biết

Rất nhiều đàn ông thay vì yêu các cô gái ngây thơ lại say mê vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm của phụ nữ trưởng thành. Để là một cô gái trưởng thành với chiều sâu tâm hồn và hiểu biết, bạn cần nhận thức sâu sắc các vấn đề sau đây.

 

Những điều phụ nữ trưởng thành cần biết

1. Bạn không phải "cái rốn của vũ trụ"

Những cô gái trẻ bước vào đời với hành trang là sức trẻ và một cái “tôi” rất lớn. Chính vì vậy, bạn luôn cho mình là đúng, mình hiểu biết, mình tường tận mọi vấn đề. Do đó, rất khó để họ chịu “nhún mình” để nhìn cuộc sống dưới quan điểm của người khác.

Tuy vậy, khi đã trưởng thành hơn, bạn sẽ phải chấp nhận một sự thật, luôn nhìn theo một góc nhìn duy nhất của bản thân, luôn tin theo mình về mọi vấn đề, không chấp nhận hay học hỏi, lắng nghe ý kiến của người khác sẽ khiến bạn trở thành người bảo thủ, lạc hậu và rất khó nói chuyện.

Người phụ nữ trưởng thành thực sự không bao giờ xem mình là "cái rốn của vũ trụ". Họ biết học hỏi, biết lắng nghe, chính vì vậy, họ chinh phục đàn ông cũng bởi khả năng chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc.

Những điều phụ nữ trưởng thành cần biết 3

2. “Tôi không biết”

Với những cô nàng non trẻ, nói lên 3 từ này đối với họ còn khó khăn hơn bất kỳ một công việc gì khác, bởi họ quá tự tin ở chính mình và luôn thích chứng tỏ mình. Tuy nhiên, không ai là có một kiến thức hoàn hảo cả.

Dám tự nhận mình không biết là bạn đã có một bước đi dài với những trải nghiệm, những sai lầm và những bài học quý giá. Bạn sẽ được đánh giá rất cao khi khiêm tốn dùng 3 chữ “Tôi không biết” và bộc lộ mong muốn học hỏi. Ngược lại, bạn sẽ chỉ là cô gái khờ dại, ngốc nghếch khi cô tỏ ra hiểu biết với một vấn đề mà bạn không chắc chắn.

3. Tình yêu không chỉ là cảm xúc, đó còn là một lựa chọn

Các cô gái trưởng thành không lựa chọn người yêu theo cảm xúc, nó còn có sự hỗ trợ của lý trí nữa. Bởi sau rất nhiều trải nghiệm, cảm xúc của họ bớt bồng bột, bớt lãng mạn, bớt cảm tính, thay vào đó là chiều sâu nhận thức hơn. Họ không dễ bị hạ gục bởi một tình yêu sét đánh, cũng không dễ bị cuốn theo một tình yêu si mê, cuồng nhiệt một cách mù quáng không có lối thoát.

Ngược lại, họ lựa chọn người yêu một cách thận trọng, thông qua những tính cách có thể gọi là an toàn cho hôn nhân, như sự chung thủy, trung thực, cầu tiến… Tình yêu lúc này đã thực tế và có ý thức hơn. Tuy nhiên, thực tế, tình yêu và cách yêu như vậy mới đảm bảo cho một cuộc hôn nhân bền vững.

Những điều phụ nữ trưởng thành cần biết 2

4. Trân trọng những điều mình có

Những cô gái trưởng thành luôn sẽ ý thức sâu sắc hơn những gì mình đang có, bởi họ không bị cuốn vào những thứ hào nhoáng mà họ biết rõ rằng chúng thực ra rất tầm thường khi đã chạm đến.

Họ sẽ trân trọng sức khỏe, sắc đẹp, vẻ thanh xuân. Họ trân trọng người cuối cùng đến với họ, không hoàn hảo, không nhà cao cửa rộng, nhưng anh ấy đảm bảo cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Họ cũng trân trọng gia đình hơn bởi họ biết cha mẹ đang già đi từng ngày. Họ trân trọng các mối quan hệ, trân trọng khoảng thời gian rảnh rỗi mình có. Họ ý thức sâu sắc rằng những điều quý giá một khi đã mất đi rất khó có thể lấy lại được nữa.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Chưa có đánh giá
Tin liên quan
Tin khác