Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Tại sao phụ nữ tuổi "băm" vẫn cô đơn

Khi sắp bước vào tuổi “băm” nhiều cô gái luôn tự hỏi, tại sao mình không thua kém ai mà vẫn ở trong tình cảnh chăn đơn gối chiếc?

Tại sao phụ nữ tuổi "băm" vẫn cô đơn

1. Không hiểu rõ thế mạnh của bản thân

Bạn có một ngoại hình không thực sự ưa nhìn, thu nhập không cao, giao tiếp bình thường, ít mối quan hệ, hay tính tình khô khan? Không sao cả, mọi cô gái đều không ai hoàn hảo. Nhiều phụ nữ không đẹp, thậm chí là xấu vẫn có nhiều chàng đẹp trai, tài giỏi yêu thương, nhiều phụ nữ công việc không ổn định vẫn có rất nhiều chàng săn đón…

Như vậy, vấn đề không nằm ở những hạn chế mang tính bề ngoài đó. Nó nằm ở vấn đề khác, đó là bạn chưa biết làm nổi bật những điểm mạnh của mình. Bạn có yêu bản thân không? Bạn tự tin vào điều gì nhất mà mình có? Đã bao giờ bạn tự hỏi, mình hơn rất nhiều người mà chẳng có ai yêu. Vậy điểm mạnh của bạn là gì? Bạn đã thể hiện điều đó với nhiều người chưa, hay chỉ giữ riêng cho bản thân và thỉnh thoảng đem ra “tự sướng”?

Vì vậy, đừng để người khác và chính bản thân bạn mơ hồ về thế mạnh và giá trị của bạn. Nếu bạn cảm thấy mình có nhiều điểm tốt, hãy làm cho càng nhiều người càng tốt công nhận điều đó. Nếu bạn luôn cảm thấy chán chường, thất vọng về bản thân, bạn nghĩ xem ai có thể yêu bạn được đây.

Tại sao phụ nữ tuổi "băm" vẫn cô đơn 2

 

2. Tiêu chuẩn xa rời thực tế

Càng lớn lên, những phụ nữ thông minh và thực tế càng có xu hướng hạ thấp dần những tiêu chuẩn mà thời tuổi teen họ từng đặt ra. Đơn giản, ở tuổi mộng mơ, bạn có quyền mộng mơ, bởi bạn có rất nhiều thời gian để trải nghiệm, bạn chưa từng va vấp nên mọi thứ luôn là màu hồng, nhất là những mơ ước.

Nhưng khi đã trưởng thành, có sự từng trải mà bạn vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn của hàng chục năm về trước, rõ ràng đó là điều rất xa rời thực tế. Những phụ nữ sâu sắc và thực tế họ nhận ra rằng, nếu chỉ chăm chăm vào bằng cấp, lương bổng, địa vị, ngoại hình… họ sẽ bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội để đến với hạnh phúc. Ngoài ra, đợi chờ một người đàn ông vừa đẹp trai, có tài, có tiền và chung thủy nữa, có lẽ đó là một nhân vật cổ tích mà chỉ ở lứa tuổi teen bạn mới nên tin.

3. Quá thụ động và quá “cổ điển”

Rất nhiều cô gái thậm chí khá ưa nhìn, khá xinh, công việc tốt cũng rơi vào tình trạng gần bước vào tuổi “băm” vẫn một mình lẻ bóng. Công việc đã ít có cơ hội tiếp xúc, nhưng bản thân họ cũng rất thụ động, không biết làm chủ bản thân và làm chủ các cơ hội.

Câu nói thường trực trên môi của họ là “Ôi dào, tình yêu là duyên số”. Nếu đến bây giờ bạn vẫn tin vào điều vô định đó thì có lẽ bạn cầm chắc khả năng lẻ bóng thêm một thời gian cũng vô định nữa. Bởi thời đại công nghệ thông tin, cả các chàng trai và các cô gái đều phải luôn là người chủ động, biết tìm kiếm và nắm bắt cơ hội.

Mặt khác, nhiều bạn gái luôn sẵn sàng nói “không” với các kiểu làm quen kết bạn “phi truyền thống” như làm quen qua mạng, qua truyền hình… Bạn nên nhớ, kênh nào cũng là cơ hội cho những người độc thân.

Rất nhiều chàng trai cũng trong hoàn cảnh như bạn, cùng làm việc trong môi trường thiếu mối quan hệ và họ buộc phải tìm bạn qua các trang kết bạn. Bạn đã là người trưởng thành, từng trải, chắc chắn bạn đủ nhạy cảm để biết một người có đáng tin để làm bạn với mình không.

Còn ngay cả việc bạn không bao giờ tin vào cảm giác, sự nhạy cảm của mình, có lẽ bạn cần có một thời gian trải nghiệm nữa để làm người lớn thực sự, bởi nếu như vậy, ngay cả việc làm quen ở ngoài đời thực, có lẽ bạn cũng không thể đủ tinh tường phân biệt được người tốt hay kẻ xấu.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Chưa có đánh giá
Tin liên quan
Tin khác