• Quan niệm sai của chị em về khả năng mang thai và sinh con

  Thứ 5 03/04/2014 Sức khỏe

  Nhiều chị em chưa thực sự hiểu đúng về sức khỏe sinh sản của chính mình. Có những quan niệm rất “xưa” và sai trầm trọng vẫn được không ít chị em tin tưởng mà không biết rằng nó không thực sự đúng đắn về khoa học. Dưới đây là những hiểu lầm về sức khỏe sinh sản mà nhiều chị em gặp phải.

 • Những nguyên tắc vệ sinh để tránh bệnh phụ khoa

  Thứ 5 03/04/2014 Sức khỏe

  Bệnh phụ khoa luôn rình rập phụ nữ mọi lứa tuổi, trước hết vì cấu tạo của bộ phận sinh dục rất dễ nhiễm bệnh, và sau đó là cách chăm sóc vùng kín của chị em chưa đúng, chưa khoa học góp phần khiến bệnh phụ khoa trở nên vô cùng phổ biến. Dưới đây là những nguyên tắc vệ sinh để chị em phòng tránh bệnh phụ khoa.

 • Bí quyết để "cô bé" khỏe mạnh toàn diện

  Thứ 3 11/03/2014 Sức khỏe Cho mẹ

  Hầu hết phụ nữ đều bị bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong suốt cuộc đời mình. Chính vì vậy, việc chăm sóc để “cô bé” khỏe mạnh toàn diện là điều đáng được lưu tâm.

 • Ảnh hưởng của tuổi người bố đối với việc sinh sản

  Thứ 4 19/02/2014 Sức khỏe Cho bố

  Người ta thường nói đến rượu, bia, thuốc lá là những thủ phạm ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản cũng như chất lượng giống nòi của nam giới. Tuy nhiên, còn một vấn đề nữa ít được đề cập nhưng cũng quan trọng không kém, đó chính là tuổi tác.

 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân với nam

  Thứ 4 12/02/2014 Sức khỏe

  Để chuẩn bị cho ngày kết hôn của mình chắc hẳn các bạn phải lập ra một danh sách những công việc cần phải làm. Đối với các bạn nam, hãy thêm vào danh sách đó việc đi khám sức khỏe tiền hôn nhân nhé. Điều này thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với sức khỏe của mình và hạnh phúc gia đình sau này.

 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân với nữ

  Thứ 4 12/02/2014 Sức khỏe

  Người vợ thường cảm thấy căng thẳng hơn so với chồng khi gặp một chút trục trặc trong chuyện có con. Để tránh những lo lắng, nghi ngờ lẫn nhau, trước khi tiến đến hôn nhân hãy đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để có cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn.

 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân

  Thứ 4 12/02/2014 Sức khỏe

  Kết hôn là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Có rất nhiều điều cần phải chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân vẹn toàn. Trong đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc rất quan trọng nhưng lại chưa thực sự được quan tâm.