tre bu binh

tre bu binh

Trẻ bú sữa thông qua bình sữa thay vì bú trực tiếp từ mẹ. Trẻ bú bình thường trong các trường hợp như khi mẹ quá bận hoặc mẹ không có sữa.

 • Làm sao để bé chịu uống sữa

  Thứ 5 20/03/2014 Bố mẹ cần

  Rất nhiều bé sau khi chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức đã nói lời từ biệt với sữa, và không chịu uống bất kỳ loại sữa nào. Dưới đây là những cách giúp trẻ nhà bạn chịu uống sữa.

 • Làm sao để bé chịu bú bình

  Thứ 5 20/03/2014 Bố mẹ cần Cho bé Sơ sinh

  Nhiều bé cảm thấy không thực sự dễ dàng khi từ mùi thơm của sữa mẹ bé phải chuyển sang các loại sữa công thức hoặc các loại sữa khác. Làm sao để bé chịu uống sữa ngoài? Dưới đây là những lời khuyên cho bạn.

 • Làm thế nào để phát hiện trẻ bị dị ứng sữa?

  Thứ 5 13/03/2014 Sức khỏe

  Sữa là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng không thể thiếu của trẻ. Do đó, trẻ bị dị ứng sữa càng trở nên nguy hiểm và đáng lo ngại.

 • Chọn bình sữa cho bé, dễ mà khó

  Thứ 2 03/03/2014 Bố mẹ cần Cho bé

  Bình sữa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hành trang nuôi con nhỏ của bạn. Lựa chọn bình sữa như thế nào để đảm bảo an toàn cho trẻ là vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm.

 • Lựa chọn núm vú phù hợp với bé

  Thứ 7 25/01/2014 Bố mẹ cần

  Cùng với bình sữa, núm vú là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các mẹ trong việc chăm sóc bé. Tuy nhiên, nhiều mẹ sinh con lần đầu băn khoăn không biết nên chọn núm vú như thế nào để phù hợp với bé.

 • Lựa chọn sữa cho bé theo độ tuổi

  Thứ 7 25/01/2014 Bố mẹ cần

  Vì một số lý do như mẹ mất sữa, thiếu sữa, mẹ bị mắc những bệnh truyền nhiễm cho thể lây qua đường sữa mẹ (HIV, hóa trị ung thư,...) thì giải pháp cho bé uống sữa ngoài được sử dụng để thay thế nguồn sữa mẹ.