Chồng thừa nhận yêu bồ thật lòng

  Những buổi đánh ghen, cãi cọ nảy lửa đã làm cả 3 mệt mỏi nhưng mọi thứ lại đâu vào đấy. Sao cô ta lại cứ dính vào chồng tôi làm gì chứ?

 • Biện pháp phòng chống ngoại tình

  Cám dỗ ngoại tình có thể chỉ từ những cuộc trò chuyện vẩn vơ, một lời khen, một sự đụng chạm, một vài câu tâm sự… Điều quan trọng trong việc phòng chống ngoại tình đến với cuộc hôn nhân của bạn chính là: hãy nhận ra sự thật rằng bản thân bạn cũng có thể bị cám dỗ.

 • Tuyệt chiêu đề chồng không còn tơ tưởng ngoại tình

  Chồng ngoại tình có thể một phần nào đó có lỗi của bạn. Thử áp dụng vài chiêu dưới đây để đức ông chồng của bạn không còn chút tư tưởng ngoại tình nào nữa vì khi có bạn với anh ấy là quá đủ. 

 • Những điều tuyệt đối nên tránh khi chồng ngoại tình

  Phát hiện chồng ngoại tình là điều tồi tệ nhất của mọi phụ nữ, nhưng còn tồi tệ hơn nếu trong phút giây mất bình tĩnh, bạn hành động sai lầm để rồi phải hối tiếc. Dưới đây là những điều tuyệt đối nên tránh khi phát hiện chồng ngoại tình.

 • Những biểu hiện khác lạ khi chồng ngoại tình

  Tính cách thất thường, nhu cầu chuyện ấy khác lạ, bí mật với chiếc điện thoại... là những dấu hiệu sẽ hỗ trợ cho giác quan thứ 6 của bạn để nhận dạng chồng bạn đang ngoại tình.

 • Làm gì khi chồng không quên được người cũ

  “Người cũ” của chồng luôn là đối thủ vô hình hoặc hữu hình có tác động đến tình yêu và hạnh phúc hiện tại của gia đình bạn. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có giải pháp tốt hơn khi chồng không quên được người cũ.

 • Vì sao đàn ông cặp bồ già?

  Những người phụ nữ lớn tuổi sẽ sẵn sàng chiều chuộng “phi công” của mình, đồng thời họ cũng có những “bí quyết” khiến anh ta khó lòng cưỡng nổi.

 • Top 5 kiểu vợ dễ bị cắm sừng nhất

  Ngày nay, chuyện ngoại tình đã trở nên khá quen thuộc, thường được mang ra bàn luận và trở thành đề tài khai thác của báo chí, dư luận. Vậy nguyên nhân nào khiến chồng bạn ngoại tình? Có phải do bạn không?

 • 5 điều để tránh “kiếp chồng chung”

  Chồng ngoại tình, hay chỉ là một chút say nắng nhẹ cũng có thể sảy ra trong một gia đình tưởng như viêm mãn và hạnh phúc. Nguyên nhân là đâu, và làm thế nào để tránh được điều này, các chị em hãy cùng chia sẻ nhé. 

 • Bí quyết “tiêu diệt” kẻ thứ ba

  Khi đột nhiên phát hiện điện thoại chồng có tin nhắn “lạ”, thường thì các bà vợ sẽ làm toáng lên, một là chửi rủa, mạt sát chồng, hai là gọi điện lại cho cô gái kia và “chỉnh” cho cô ta một trận tơi bời.

 • Dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có vấn đề

  Sóng gió trong hôn nhân là điều mà mọi cặp vợ chồng ít nhiều sẽ phải trải qua trong đời. Tuy nhiên, nhận thức được hôn nhân của mình đang có dấu hiệu trục trặc để nhanh chóng cứu vãn nó không phải ai cũng nhạy cảm để nhận ra. 

 • Dấu hiệu đàn ông ngoại tình

  Khá nhiều đàn ông đã kết hôn thú nhận có quan hệ ngoài luồng, họ ngoại tình không phải vì gia đình không hạnh phúc, trước khi xuất hiện người thứ ba gia đình họ cũng êm ấm vô cùng. Vậy tại sao họ ngoại tình và đâu là dấu hiệu để bạn nhận ra sự thay đổi của chồng trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn?

 • Học cách giữ chồng của nàng chân ngắn, ngực lép

  Hình ảnh những cô nàng nóng bỏng, những chân dài hàng ngày lướt trên phố khiến không ít chị em cảm thấy mặc cảm rồi đứng ngồi không yên. Thôi thì chân ngắn hiện vẫn đang là đa số, chứ ngực là cái ưu ái nhất của tạo hóa cho phái nữ cũng phẳng nốt thì không có cái tủi nào bằng.