Đừng “cấm vận” để phải hối hận

  Nhiều bà vợ mang chuyện “cấm vận” ra làm phần thưởng hay hình phạt đối với chồng, và tưởng rằng đó là mưu kế đắc lực của mình. Nếu là do các yếu tố khách quan như ...

 • Thư "dở khóc, dở cười" vợ gửi chồng khi World Cup về!

  Được đăng tải trên fanpage Tôi yêu Việt Nam, bức thư người vợ có tên Cù Thị Hậu Vệ gửi người chồng “mê bóng đá, ham cá độ, thích dự đoán” khi World Cup 2014 sắp diễn ra khiến người đọc “dở cười, dở khóc”. 

 • Bí quyết giữ chồng đào hoa

  Các bà vợ có chồng đào hoa luôn cảm thấy như “ngồi trên đống lửa” mỗi khi chồng rời ngoài khỏi tầm mắt mình. Tuy nhiên, những chiêu dưới đây sẽ khiến bạn giữ chân được ông chồng đào hoa hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

 • Nghệ thuật khiêu khích khiến chồng điên đảo

  Bạn có biết làm thế nào để kích thích mạnh mẽ đến sự ham muốn của chàng? Những gợi ý sau đây quả thực không hề tồi.

 • Những điều vợ không nên chia sẻ quá thật với chồng

  Chia sẻ với nhau mọi điều là điều tối cần thết để duy trì hạnh phúc trong hôn nhân. Tuy nhiên, chia sẻ những gì và ở chừng mực nào cũng là một nghệ thuật, bởi vì có những sự thật làm mất lòng mà không nhất thiết phải nói ra. Dưới đây là những điều vợ không nên để chồng biết. 

 • Hàn gắn tình cảm sau sóng gió

  Sóng gió là thử thách của mọi cuộc hôn nhân, nhưng sóng gió cũng là cách để mỗi cặp vợ chồng “F5” lại tình cảm, giúp họ hiểu nhau, yêu thương và trân trọng những gì đang có hơn. Biết cách hàn gắn tình cảm sẽ giúp mối quan hệ của gia đình bạn thêm bền chặt. 

 • Dấu hiệu của người vợ tồi

  Dưới đây là chân dung những người phụ nữ được đàn ông xếp vào những người vợ tồi. Bạn đừng tự khắc họa mình thành những bức chân dung này để trở nên xấu xí trong mắt bạn đời nhé

 • Nghệ thuật cãi nhau

  Tranh cãi cần có nghệ thuật. Người phụ nữ khôn khéo là người biết dùng nghệ thuật này để khiến chồng nể phục, để hai người hiểu nhau hơn và gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc.

 • Làm sao để cứu vãn tình cảm đang rạn nứt

  Thiếu kỹ năng giải quyết xung đột là lý do chủ yếu khiến các cặp đôi tan vỡ. Dưới đây là các lời khuyên để bạn có thêm những kỹ năng giải quyết mâu thuẫn và cứu vãn mối quan hệ đang bên bờ vực thẳm.

 • Để chồng luôn tâm phục khi xảy ra tranh cãi

  Không phải quát cho to, nói cho nhiều, thái độ thật hung hăng trong tranh luận sẽ làm người đàn ông bị khuất phục. Dưới đây là những cách đơn giản và hiệu quả để bạn luôn chiến thắng khi cãi nhau với chồng.

 • Để vợ chồng yêu nhau nhiều hơn và ít xung khắc hơn

  Nếu bạn nhận thấy tình cảm vợ chồng đang ngày càng nhạt dần thì đã đến lúc phải bắt đầu một bước đột phá. Hãy cùng tham khảo 4 tuyệt chiêu giúp làm mới đời sống vợ chồng dưới đây.

 • Để cuộc sống vợ chồng luôn hòa hợp

  Hôn nhân khiến con người khỏe hơn, sống lâu hơn do họ luôn có sự cân bằng tâm lý, sinh lý và tình cảm. Song thực tế, chất lượng cuộc hôn nhân mới là điều quyết định làm nên điều kỳ diệu ấy. Làm thế nào để cuộc sống vợ chồng luôn hòa hợp, nâng cao chất lượng hôn nhân?

 • Bạn đã thực sự hiểu người bạn đời của mình chưa?

  Bạn yêu và hiểu chồng ở mức độ nào? Đôi khi bạn tin rằng mình đã hiểu chồng hơn bất kỳ điều gì hết lại là việc bạn đang tự ảo tưởng về điều đó. Dưới đây là những điều cần thiết để bạn yêu và hiểu chồng hơn, bạn đã làm được chưa?

 • Bí quyết để chồng chia sẻ mọi chuyện

  Đàn ông không thích chia sẻ với vợ những vấn đề của mình bởi anh ấy nghĩ nó giống như một sự phàn nàn, than thở làm mất khí chất nam nhi của anh ấy. Vì vậy, người vợ khéo léo cần biết khơi đúng mạch để tạo điều kiện cho người chồng có thể nói hết nỗi lòng của mình.

 • Bí quyết để chồng không bao giờ chán vợ

  Mất đi sự quyến rũ trong mắt bạn đời là một trong những lo lắng lớn nhất của chị em sau khi lập gia đình khiến người chồng dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái bên ngoài. Dưới đây là những mẹo để chồng không chán bạn. 

 • Bí quyết để chồng luôn nể phục

  Tạo được sự nể trọng của chồng, bạn sẽ ít phải lo lắng nguy cơ chồng ngoại tình, bạn sẽ có nhiều tiếng nói trong gia đình, có quyền bình đẳng hơn và tất nhiên cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc và dễ chịu hơn. Vậy đâu là bí quyết để trở thành người vợ được chồng nể trọng?

 • Đi tìm nguyên nhân khiến chồng chán vợ

  Có nhiều tính cách hay hành vi tiêu cực của chị em có thể “gặm nhấm” và làm hao mòn dần tình yêu của chồng dành cho mình. Dưới đây là một vài nguyên nhân như vậy khiến chồng cảm thấy chán bạn. 

 • Những mong mỏi thầm kín của mọi ông chồng

  Các ông chồng cũng luôn có những điều thầm kín khó nói ra nhưng họ luôn mong ước người vợ của mình tâm lý hơn để hiểu được điều đó.