Giải pháp cho bé yêu hay ăn - chóng lớn

Thảo luận trong 'Bản tin mẹ và bé' bắt đầu bởi bé bông, 21/7/14.

 1. bé bông

  bé bông New Member

  GIẢI PHÁP GIÚP TRẺ HAY ĂN – CHÓNG LỚN!
  Thực phẩm chức năng Halucankids là giải pháp tối ưu, hiệu quả để trẻ hay ăn chóng lớn giúp các bà mẹ luôn hạnh phúc khi con lớn nhanh khỏe mạnh.

  Sức khỏe của con trẻ luôn là nỗi lo lắng nhất mà mỗi chúng ta khi trở thành cha mẹ, phát triển về mặt thể chất là điều kiện cần để trẻ phát triển toàn diện. Qua nhiều thời gian nghiên cứu, thử nghiệm sự phối hợp giữa Lysin và Kẽm, các Vitamin cũng như tác dụng tăng cường sức đề kháng, miến dịch cho cơ thể nhờ Thymomodulin, β – Glucan. Sản phẩm Halucankids ra đời mang lại giải pháp hiệu quả giúp trẻ ham ăn, chóng lớn và phát triển toàn diện.

  [​IMG]

  Halucankids: Giúp trẻ hay ăn – chóng lớn – phát triển toàn diện.

  - Halucankids Bổ sung lysin, kẽm, các vitamin cần thiết cho trẻ em; kích thích ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa hấp thu các chất dinh dưỡng. Giúp trẻ em phát triển cơ thể khỏe mạnh.


  - Halucankids được pha chế dưới dạng siro, với vị ngọt thanh nhẹ và mùi thơm ngon ngọt tạo sự thích thú cho trẻ khi sử dụng.

  Halucankids dùng trong cho trẻ thường xuyên mắc các bệnh đường hô hấp do đề kháng kém, trẻ em biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, dùng nhiều kháng sinh.

  Halucankids giải pháp tốt nhất giúp trẻ hay ăn chóng lớn phát triển toàn diện.

  http://hlckids.vn/

  Chỉnh sửa cuối: 25/7/14

Chia sẻ trang này