Nhật ký bé đồng hành cùng chương trình truyền hình đặc biệt dành cho các mẹ

Thảo luận trong 'Thông báo từ ban quản trị' bắt đầu bởi Gia đình siêu nhân, 27/5/14.

 1. Gia đình siêu nhân

  Gia đình siêu nhân Administrator Thành viên BQT

  Nhật ký bé chính thức trở thành một trong những đơn vị bảo trợ thông tin cho chương trình “Làm mẹ”, nơi cung cấp và tư vấn kiến thức, kỹ năng cho các bà mẹ trẻ.

  upload_2014-5-27_15-15-26.jpeg

  Với vai trò bảo trợ thông tin, Nhật ký bé sẽ đăng tải trong chuyên mục TV SHOW LÀM MẸ trên website NHATKYBE.VN những bài viết của các bác sĩ chuyên khoa tham gia chương trình. Thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, sức khỏe thai kỳ cho những phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ cũng được cập nhật liên tục sau mỗi số phát sóng chương trình.

  Chương trình “Làm mẹ” được phát sóng vào lúc 18h30 – 18h50 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/5/2014, phát lại vào 10h sáng chủ nhật và 14h thứ năm tuần kế tiếp trên kênh TodayTV. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình khoa giáo đặc biệt, quy tụ những bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Sản - Nhi hứa hẹn trở thành cuốn cẩm nang quý báu dành cho phụ nữ và các bà mẹ trẻ.

  [​IMG]

  Nhật ký bé và chương trình “Làm mẹ” tìm thấy sự đồng điệu trong mục đích của mình đó là cung cấp, tư vấn những kiến thức chăm sóc phụ nữ mang thai đến khi sinh con và nuôi dạy con cái để mọi bà mẹ đều có một thai kỳ an toàn, mọi em bé đều sinh ra, lớn lên khỏe mạnh, thông minh.

  Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành như Ths BS Lê Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ; Gs BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Chủ tịch Hội nội tiết sinh sản HCM; PGS TS Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Hội phụ sản Tp HCM; Ths BS Lê Văn Hiền - Phó giám đốc BV Phụ Sản MêKông; Ths BS Hoàng Thị Diễm Tuyết - Phó giám đốc BV Từ Dũ,….

  Ngoài ra, các mẹ còn được chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con từ những ông bố, bà mẹ nổi tiếng: ca sĩ – diễn viên Ốc Thanh Vân - cũng là MC chương trình, ca sĩ Thủy Tiên, hoa hậu Jennifer Phạm, diễn viên – người mẫu Bình Minh,…

  Chương tình đầu tiên có chủ đề “Vượt cạn an toàn” và học kỹ năng “Rặn khi chuyển dạ” do Ths.Bs Lê Quang Thanh, Giám đốc BV Từ Dũ tư vấn, các mẹ hãy chú ý đón xem. Đồng thời, đừng quên theo dõi các thông tin đồng hành thú vị, hữu ích trên chuyên mục TV SHOW LÀM MẸ của NHATKYBE.VN

Chia sẻ trang này