Phương pháp giáo dục sớm glenn doman - giáo dục sớm và thiên tài

Thảo luận trong 'Dạy con' bắt đầu bởi Huyen Pinkk, 12/9/14.

 1. Huyen Pinkk

  Huyen Pinkk New Member

  Phương pháp giáo dục sớm GLenn Doman - Giáo dục sớm và thiên tài
  Với tình yêu trẻ nhỏ và sự trăn trở suốt cuộc đời nhằm tìm ra phương pháp giáo dục hoàn thiện cho trẻ nhỏ. Glenn Doman cha đẻ của phương pháp giáo dục sớm đã hoàn thành được tâm nguyện của mình, cả thế giới sẽ mãi khắc ghi và nhớ ơn những cống hiến cả cuộc đời của ông.


  CLICK VÀO LINK DƯỚI ĐỂ KHÁM PHÁ VỀ PHƯƠNG PHÁP TUYỆT VỜI NÀY
  http://giaoductusom.vn/U771/76p_hoi...se-giao-duc-tre-thong-minh-som-tai-ha-noi.htm

  Glenn Doman là cái tên không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh Việt. Đâu đây những cụm từ phương pháo giáo dục từ sớm, giáo dục từ sỡm Glenn Doman có lẽ đã trở thành 1 khái niệm quen thuộc trong các ông bố bà mẹ trẻ. Chắc chắn các bạn đã đang và sẽ áp dụng theo phương pháp giáo dục từ sớm này cho các bé con nhà mình hẳn sẽ muốn biết được tác giá, vị cha đẻ của nó là ai?

  [​IMG]

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tự thuật của vị giáo sư đáng mến này nhé. Giáo sư Glenn Doman (1919 – 2013)
  Ông tốt nghiệp chuyên ngành Liệu pháp tâm lý năm 1940 tại Trường Đại học Pennsylvania, sau là người sáng lập nên “Viện nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người” mà chính từ đây các cha mẹ trên toàn thế giới đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con trong hơn nửa thế kỷ qua. Giáo sư và các cộng sự trong Viện nghiên cứu nổi tiếng với những thành tựu về trẻ bị tổn thương não và cả những thành tựu về việc phát triển sớm cho trẻ em bình thường.
  Bên cạnh việc trực tiếp giúp đỡ hơn hai mươi nghìn gia đình trong hơn 50 năm qua, Giáo sư Glenn Doman còn có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến hàng triệu gia đình thông qua quyển sách “Làm gì với đứa con bị tổn thương não của bạn?” và hàng loạt sách, học liệu sử dụng trong cuộc Cách mạng mềm đầy tính đột phá, trong đó 5 cuốn sách Dạy Trẻ Thông Minh đã có mặt tại Việt Nam:
  - Dạy trẻ thông minh sớm
  - Dạy trẻ biết đọc sớm
  - Dạy trẻ học Toán
  - Tăng cường trí thông minh cho trẻ
  - Dạy trẻ về thế giới xung quanh
  [​IMG]

  Chính nhờ các kiên thức quý báu đó mà các cha mẹ được hướng dẫn phương pháp nuôi dạy con cái của họ tại nhà. Ông đã được vinh danh vì chủ nghĩa anh hùng hành động xuất chúng trong Thế chiến thứ 2 và được chính phủ Braxin vinh danh vào năm 1966 vì sự cống hiến của ông cho trẻ em trên toàn thế giới.
  Giáo sư Glenn Doman đã sống và cống hiến hết mình cho sự phát triển của tương lai. Ông chăm lo cho những đứa trẻ bị tổn thương não cho tới mong muốn được khai mở tất cả những tiềm năng vốn có của những đứa trẻ bình thường

  [​IMG]

  Suốt cuộc đời luôn luôn trăn trở với khao khát hoàn thiện hơn nữa những phương pháp để tất cả những thiên thần trên thế giới được phát triển một cách toàn diện nhất, đầy đủ nhất và tự nhiên nhất giáo sư đã thành công trong phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman. Ông đã tạo ra 1 điểu kì diệu giúp các bậc cha mẹ trên toàn thế giới cùng chung tay xây dựng những bước đi đầu đời vứng chắc cho thế hệ mầm non của đất nước.

  ĐĂNG KÝ NGAY THEO LINK TRÊN ĐỂ THAM DỰ MIỄN PHÍ BUỔI CHIA SẺ "GIÁO DỤC TRẺ THÔNG MINH SỚM CHO TRẺ 0-2 TUỔI"
  NGOÀI BUỔI CHIA SẺ TRÊN, CÁC BẬC CHA MẸ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ "CẢM THỤ ÂM NHẠC CHO TRẺ 2-5 TUỔI" : http://giaoductusom.vn/U771/81p_san-pham-cam-thu-am-nhac/62p_day-tre-cam-thu-am-nhac.htm

Chia sẻ trang này