Sinh trắc vân tay cung cấp thông tin gì cho bạn?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Ngôi nhà hạnh phúc, 22/2/17.

 1. Hiện nay, sinh trắc học dấu vân tay là một công nghệ tiên tiến giúp mỗi người khám phá năng lực và tính cách bẩm sinh của mình. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người trưởng thành. Sinh trắc vân tay sẽ phân tích bằng cách dựa vào các đặc điểm như: hình dạng, cách sắp xếp và số lượng đường vân. Bài báo cáo sẽ cung cấp các thông tin sau:

  - Bạn là người thích suy ngẫm, tư duy hay là người thích hành động, trải nghiệm

  - Phần trăm nơ ron thần kinh phân bổ ở 10 vùng chức năng não bộ

  - Những loại hình thông minh vượt trội của bạn trong 8 loại hình thông minh

  - 4 chỉ số IQ, AQ, EQ, CQ

  - Phương thức tiếp nhận thông tin của bạn

  - Bạn có thiên hướng thuận não trái hay não phải

  [​IMG]

  Vậy căn cứ khoa học của sinh trac hoc dau van tay la gi?

  Dấu vân tay đã bắt đầu được nghiên cứu cách đây 200 năm để ứng dụng trong các lĩnh vực như gen học, phôi học, nhân chủng học. Nhiều công trình khoa học cũng đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa vân tay với não bộ. Vân tay có thể xem là sơ đồ thể hiện cấu trúc não bộ, cụ thể là mật độ phân bổ nơ ron thần kinh.

  Vân tay bắt đầu được kiến tạo từ tuần thai thứ 13 đến tuần thai thứ 19 ngay lúc chúng ta còn nằm trong bụng mẹ. Song song đó, cấu trúc não bộ cũng bắt đầu hình thành. Đồng thời, não bộ sẽ sản sinh nơ ron thần kinh cho đến hết tháng tuổi thứ 10 sau khi sinh. Kể từ đây, quá trình tê liệt của nơ ron thần kinh bắt đầu xảy ra.

  Dấu vân tay là đặc điểm không thay đổi từ khi chúng ta sinh ra cho đến lúc già đi. Vì thế, dấu vân tay được chọn làm dấu hiệu để nhận dạng các cá nhân. Đồng thời, đây cũng là đặc điểm quan trọng để ứng dụng trong hoạt động chính trị như kiểm tra chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc điều tra tội phạm.

  [​IMG]

  Bằng cách xem sinh trắc vân tay, bạn sẽ biết được tính cách và năng khiếu bẩm sinh của bản thân là gì. Bạn còn biết được thế mạnh và điểm yếu. Từ đây, bạn sẽ biết nên làm gì nhằm tập trung phát triển sở trường và khắc phục sở đoản.

  Đặc biệt, bạn sẽ biết được nghề nghiệp nào phù hợp với bản thân dựa vào 8 loại hình thông minh, đó là:

  - Thông minh logic toán

  - Thông minh ngôn ngữ

  - Thông minh âm nhạc

  - Thông minh thị giác

  - Thông minh nội tâm

  - Thông minh tương tác

  - Thông minh thiên nhiên

  - Thông minh ngôn ngữ

Chia sẻ trang này