Túi vải không dệt giải pháp bảo vệ môi trường hiện nay

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội' bắt đầu bởi Cơn Gió, 16/8/14.

 1. Cơn Gió

  Cơn Gió New Member

  [​IMG]
  Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ chất liệu vải không dệt, nên rất thân thiện với môi trường.

  Túi vải không dệtsau khi sử dụng sẽ được phân hủy hoàn toàn nếu cho ra môi trường bên ngoài, chỉ trong vòng 5 đến 7 năm túi vải không dệt sẽ phân hủy. Bởi yếu tố có thể phân hủy sau khi không còn sử dụng nên Túi vải không dệt là lựa chọn hàng đầu để thay thế túi nilon.

  [​IMG]

  Hình 1: Phân hủy túi nilon là vấn đề cấp bách nhất hiện nay

  Trong tương lai chúng ta sẽ còn nhìn thấy những núi nilon nằm dọc đường phố bởi sử dụng quá tải loại túi khó phân hủy này nếu chúng ta còn tiếp tục sử dụng túi nilon. Thật ra, sẽ là không nói quá nếu túi nilon dùng được nhiều lần, sẽ không gây ra các vấn đề rác thải khó xử lý nhiều đến như vậy. Như với túi nilon giá cả rất rẻ, có thể sử dụng theo kilogram mà giá thành không bao nhiêu, vì thế mọi người rất lạm dụng khi sử dụng túi nilon.

  Túi vải không dệt tuy giá thành cao hơn túi nilon, xong giá cả cao hơn không bao nhiêu nếu xét hai túi có kích thước độ dày, màu in ngang nhau, nhưng đối với túi nilon loại mỏng dùng để đựng hàng chợ thì Túi vải không dệtkhông thể để cạnh tranh. Nhưng bù lại Túi vải không dệt có khả năng giặt được với nước để sử dụng lại nhiều lần, màu vải chất liệu dày, sang trọng kết hợp với mực in chắc chắn sẽ vượt trội hơn so với túi nilon thông thường. Và điều quan trọng nhất tôi muốn nhấn mạnh đó là khả năng tự phân hủy khi được thải ra ngoài môi trường.

  [​IMG]

  Hình 2: Túi vải không dệt thân thiện môi trường dành cho tiêu dùng

  Với thực tế như hiện nay, Túi vải không dệt là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết vấn đề ôi nhiễm môi trường, bởi vì chất lượng và giá cả phù hợp để sử dụng đại trà, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày, và là phương tiện quảng bá giá rẻ và lâu dài cho các doanh nghiệp muốn hình ảnh công ty mình được đến tay người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Hình 3: Túi vải không dệt dùng dể quảng bá thương hiệu hiệu quả

  Hãy sử dụng Túi vải không dệt ngay hôm nay, vì tương lai và thế hệ mai sau của chúng ta, giúp cho môi trường ngày càng trong sạch bởi hành động của chúng ta ngay hôm nay. sử dụng túi vải không dệt vừa khẳng định thương hiệu của bạn qua logo, tạo thiện cảm quảng bá thương hiệu của mình đến tay khách hàng, vừa mang thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người xung quanh. Liên Hệ Mr Huy 0947 491 629

Chia sẻ trang này