Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Sắp có vắc xin ngừa sốt xuất huyết dengue

Vừa qua, tại Lyon (Cộng hòa Pháp), tập đoàn dược phẩm Sanofi Pasteur đã ra thông cáo về kết quả của việc nghiên cứu tính hiệu quả lâm sàng giai đoạn 3 then chốt.

 

Sắp có vắc xin ngừa sốt xuất huyết dengue

Vừa qua, tại Lyon (Cộng hòa Pháp), tập đoàn dược phẩm Sanofi Pasteur đã ra thông cáo về kết quả của việc nghiên cứu tính hiệu quả lâm sàng giai đoạn 3 then chốt với ứng viên vắc xin sốt xuất huyết (SXH) dengue đã đạt được mục tiêu lâm sàng chính thành công ngoài mong đợi. Việc nghiên cứu được thực hiện tại châu Mỹ - La Tinh, với kết quả cho thấy: Sau một lịch tiêm chủng 3 liều, số trường hợp bệnh SXH ở trẻ em và thiếu niên 9 – 16 tuổi đã giảm 60,8% và cho thấy hiệu quả chống lại mỗi týp trong 4 týp huyết thanh dengue; nguy cơ nhập viện vì SXH dengue giảm được 80,3%. Kết quả trên quần thể nghiên cứu cũng cho thấy hiệu quả chống sốt dengue xuất huyết, thể bệnh nặng nhất của nhiễm virut dengue, phù hợp với các nghiên cứu giai đoạn 3 được thực hiện tại châu Á.

Sắp có vắc xin ngừa sốt xuất huyết dengue

PGS.TS Rivaldo Cunha, Đại học Mato Grosso do Sul, Brazil cho biết: Với kết quả thuyết phục của nghiên cứu giai đoạn 3 đã chứng minh tính hiệu quả và độ an toàn tốt của ứng viên vắc xin này trong việc phòng chống SXH dengue. Lần đầu tiên chúng ta có một ứng viên vắc xin có tiềm năng bảo vệ cho những người có nguy cơ SXH dengue.

SXH dengue là một bệnh nguy hiểm và được lây truyền qua muỗi, gây rò rỉ huyết tương, ứ dịch, trụy hô hấp, xuất huyết nặng hoặc suy tạng, có nguy cơ gây tử vong. Ước tính, mỗi năm có khoảng 500.000 người kể cả trẻ em bị SXH dengue nặng cần nhập viện và khoảng 2,5% trong số này bị tử vong. Bởi vậy, từ những kết quả mới từ nghiên cứu trên, theo GS. Duane Gubler, Trường Y khoa Duke – Nus, Singapore: Giờ đây các nhà khoa học và y tế cộng đồng có thể vạch rõ cách tốt nhất để thực hiện tiêm chủng SXH dengue một cách hữu hiệu, dựa trên yếu tố dịch tễ học từng quốc gia, đặc tính của vắc xin và các mục tiêu được WHO đề ra để giảm gánh nặng bệnh đến năm 2020.

Ban biên tập Nhật ký bé
theo suckhoedoisong.vn
Trung bình: 10 /10 (1 vote)
Tags: