Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Virus cúm A/H5N6 xuất hiện trên chim trĩ ở Lào Cai

Trung tâm Chẩn đoán thú y trung ương phát hiện ổ dịch trên chim trĩ tại một hộ chăn nuôi ở Lào Cai là do cúm A/H5N6 gây ra.

Virus cúm A/H5N6 xuất hiện trên chim trĩ ở Lào Cai

Mẫu được Trung tâm lấy vào ngày 11/8 từ một hộ chăn nuôi ở thôn Phú Cường II, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng. Kết quả xét nghiệm cho thấy, có virus cúm A/H5N6 trên đàn chim trĩ, theo thông báo của Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) ngày 22/8.

Virus cúm A/H5N6 xuất hiện trên chim trĩ ở Lào Cai

Việt Nam lần đầu phát hiện gà, vịt ở Lạng Sơn và Hà Tĩnh có virus cúm H5N6

Hộ dân trên nuôi 558 con chim trĩ đỏ trong hai năm thì 498 con bị chết và gia đình tự tiêu hủy chúng. Số còn lại (60 con) đã được Chi cục Thú y Lào Cai tiêu hủy và phun tiêu độc hai lần mỗi ngày.

Chi cục cũng tăng cường giám sát lâm sàng và tổ chức lấy mẫu giám sát lưu hành virus tại các hộ xung quanh khu vực có dịch; tại các điểm thu gom, buôn bán gia cầm; kiểm soát và xử lý gia cầm nhập lậu. Kết quả xét nghiệm 12 mẫu giám sát gia cầm được lấy tại các hộ xung quanh hộ có dịch nêu trên đều âm tính với virus cúm. Kết quả giám sát lâm sàng cho thấy hiện không có các ổ dịch cúm gia cầm phát sinh thêm ở Lào Cai.

Trước đó, cơ quan thú y đã phát hiện cúm A/H5N6 trên đàn gà, vịt tại Lạng Sơn và Hà Tĩnh. Virus cúm A/H5N6 là chủng virus có độc lực cao, mới ghi nhận một trường hợp người dân mắc và tử vong tại Trung Quốc, chưa có bằng chứng lây truyền từ người sang người. Đây là lần đầu tiên virus cúm này được ghi nhận ở Việt Nam.

Ban biên tập Nhật ký bé
theo vnexpress.net
Trung bình: 10 /10 (1 vote)