Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

4 điều tuyệt đối tránh khi "Cơm chẳng lành"

Cãi nhau là chuyện mà cặp vợ chồng nào cũng trải qua. Tuy nhiên những người biết tranh cãi tích cực sẽ giúp cho gia đình thêm bền vững, trong khi đó những người thiếu khéo léo, thiếu kiềm chế lại châm ngòi cho những đổ vỡ. 

4 điều tuyệt đối tránh khi "Cơm chẳng lành"

1. Xúc phạm bạn đời

Xúc phạm nhau là hành động ngu ngốc nhất của tất cả các cặp đôi, đặc biệt là phía chị em phụ nữ, những người luôn được ngợi ca là dịu dàng, và biết kiềm chế. Khi bạn chì chiết, xúc phạm bạn đời thì bạn đã trực tiếp làm tổn thương lòng tự trọng của chồng, bạn cũng phá tan hình ảnh đẹp bấy lâu nay của bạn và đe dọa lớn đến sự vững chắc của hôn nhân. Sự xúc phạm sẽ được đáp trả bằng sự xúc phạm. Khi cả hai bên không còn dành cho nhau sự tông trọng, lẽ dĩ nhiên là hạnh phúc lung lay.

4 điều tuyệt đối tránh khi "Cơm chẳng lành"

Ngay cả khi anh ấy xúc phạm bạn trước, đừng cố gắng đáp trả. Hãy chỉnh đốn anh ấy ngay và tranh cãi trên tinh thần xây dựng. Có thể mâu thuẫn mới giải quyết và cả hai sẽ hiểu nhau hơn. Bằng không, sự xúc phạm nối tiếp sự xúc phạm sẽ tạo ra mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn, cuối cùng cả hai sẽ phải nhận trái đắng.

2. Bỏ đi khi anh ấy muốn nói

Đây rõ ràng là một hành vi xem thường hoặc không nỗ lực để giải quyết và tạo nên tiếng nói chung. Không điều gì ức chế hơn là khi mình cố gắng giải quyết, giải thích hay muốn nói lên quan điểm, mà bạn đời quay lưng bỏ đi. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn lắng nghe, hãy đề nghị thẳng:" Chúng ta sẽ nói về chuyện này sau được không, em cảm thấy căng thẳng và không muốn tranh cãi thêm nữa".

3. Đẩy cuộc chiến đi xa hơn nguyên nhân “gây chiến”

Tập trung vào nguyên nhân gây chiến giúp cuộc tranh cãi sớm kết thúc và vấn đề sẽ được giải quyết thỏa đáng. Nhưng hầu hết phụ nữ không làm được như vậy. Nếu đang cãi nhau về việc hôm nay chồng về muộn, thay vì tập trung vào vụ việc của hiện tại, họ sẽ bắt đầu lôi những sự kiện tương tự từ năm trước tháng trước, cả vô số việc không liên quan khác và nâng tầm vấn đề lên: Anh thật vô trách nhiệm, anh thật lười biếng, anh thờ ơ với gia đình…

Bà Puhn, chuyên gia tư vấn hôn nhân người Mỹ nói: “Sự khác biệt giữa một cuộc tranh cãi tích cực và một cuộc tranh cãi tiêu cực là bạn có tìm ra được giải pháp hay không”. Chính vì vậy, hãy tập trung vào vấn đề tranh cãi để tìm ra giải pháp thay vì tập trung đổ lỗ, quy kết nhau.

4 điều tuyệt đối tránh khi "Cơm chẳng lành"

4. Hét to và sấn sổ

Nhiều phụ nữ khi đã bước vào cuộc tranh cãi là lập tức biến thành… sư tử theo gần như đúng nghĩa đen của nó. Họ sấn sổ như muốn táp vào mặt chồng, hiên ngang đứng trước mặt chồng, vừa gào to, hét to, vừa chỉ trích, chì chiết và đồng thời thách thức. Họ cố gắng chửi mắng, la hét không ngừng nghỉ một giây cốt để thể hiện mình đúng, mình có lý còn ông xã sai. Nhưng trong tình cảnh đó, không ai có thể nghe họ nói gì, bởi tất cả những gì dội vào tai người khác chỉ là tiếng hét.

Kiểu cãi nhau này không bao giờ tháo gỡ được mâu thuẫn, bởi họ chỉ chăm chăm bảo vệ bản thân và chỉ trích người khác, thậm chí không để cho người khác nói và cũng không cần người khác có nghe được điều mình muốn nói không. Cứ như vậy chồng dần dần sẽ tránh đụng độ và tranh cãi với bạn. Một cuộc hôn nhân mà hai người không cố gắng tranh cãi để giải quyết mâu thuẫn sẽ rất dễ dàng bị mục ruỗng từ bên trong.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 9 /10 (2 lượt đánh giá )