Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Bí quyết “tiêu diệt” kẻ thứ ba

Khi đột nhiên phát hiện điện thoại chồng có tin nhắn “lạ”, thường thì các bà vợ sẽ làm toáng lên, một là chửi rủa, mạt sát chồng, hai là gọi điện lại cho cô gái kia và “chỉnh” cho cô ta một trận tơi bời.

Tuy nhiên, việc làm này của chị em thường chỉ hiệu quả với những ông chồng và cô bồ non gan. Gặp phải ông chồng bất cần hoặc cô bồ trơ trẽn, bạn càng làm loạn lên càng khiến mình và các con bị tổn thương. Vì vậy một khi phát hiện “dấu hiệu lạ”, chị em nên bình tĩnh, hãy tuân thủ những nguyên tắc sau đây nếu muốn mọi chuyện êm đẹp.

bí quyết tiêu diệt kẻ thứ ba

1. Làm gì để “tiêu diệt” kẻ thứ ba

Nói chuyện với chồng

Nói chuyện bao giờ cũng là phương án tốt nhất để phá tan mọi nghi ngờ. Nhưng nói chuyện là phải nói theo đúng nghĩa đen của từ này, chứ không phải bạn sẽ làm loạn lên. Hãy yêu cầu anh ấy giải thích những “dấu hiệu lạ” mà bạn vừa phát hiện ra. Có thể anh ấy sẽ chối quanh co mà không chịu thừa nhận. Hãy tiếp tục thể hiện thái độ kiên quyết và dứt khoát trên cơ sở những bằng chứng đã có. Sự lạnh lùng, kiên quyết nhưng cách xử lý êm thấm chỉ hai người với nhau sẽ làm anh ấy rất cảm phục bạn.

Thể hiện sự đau khổ và thất vọng của bạn

Đến hòn đá cũng biết đau huống hồ gì người vợ bị phản bội. Hãy thể hiện điều đó không cần che giấu. Anh ấy cần phải thấy được lỗi lầm của mình khi để cho bạn đau khổ và mất niềm tin như vậy. Điều đó cũng cho thấy bạn yêu chồng và yêu gia đình biết bao và trách nhiệm của anh ấy là phải khôi phục lại niềm tin, tình yêu nơi bạn và không bao giờ được tái phạm.

Tiếp tục chăm lo cho gia đình

Đừng vì chuyện đó mà xao nhãng việc chăm sóc con cái hay bố mẹ chồng. Luôn làm tròn trách nhiệm sẽ giúp bạn có nhiều đồng minh và sự hậu thuẫn đắc lực từ phía gia đình chồng. Về phía chồng, anh ấy sẽ hiểu không người phụ nữ nào có thể thay thế bạn trong việc chăm lo cho gia đình và chiếm trọn tình yêu thương của bố mẹ anh ấy.

Thể hiện sự mạnh mẽ và độc lập

Có thể trước đây bạn hoàn toàn phụ thuộc vào anh ấy cả về kinh tế lẫn cảm xúc. Bây giờ là lúc bạn thể hiện sự độc lập và mạnh mẽ của mình. Bạn có thể khóc khi phát hiện sự việc, nhưng đừng ủ ê cả tháng trời, đừng suốt ngày thể hiện sự trách móc, nhắc nhở anh ấy phải có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Điều này sẽ càng tạo cho anh ấy thấy mình là nhất và bạn không bao giờ xa rời được anh ấy.

Hãy giao lưu với bạn bè nhiều hơn, hãy tạo cớ bận rộn hơn, đi làm về trễ hơn, thứ 7, chủ nhật bạn vẫn cần có việc ra ngoài, khi thì đi gặp đối tác, lúc lại đàm đạo cà phê. Sự độc lập và đầy tự tin của bạn sẽ khiến chồng bừng tỉnh và kéo anh ấy lại với bạn nhanh hơn bất kỳ điều gì.

2. Những việc không nên làm

Làm ầm lên giữa chốn đông người

Đừng làm mất mặt anh ấy. Thể diện là tất cả đối với đàn ông. Nếu bạn làm anh ấy không còn gì để mất, anh ấy cũng chẳng cần gì ở bạn nữa cả.

bí quyết tiêu diệt kẻ thứ ba

Đừng đánh ghen

Đánh ghen là hành động hạ sách của những bà vợ ghê gớm và bất lực. Bạn không chỉ đánh mất hình ảnh của mình và gia đình, thậm chí bạn còn bị dây dưa với pháp luật nữa. Cùng là phụ nữ, mỗi người đều có hoàn cảnh và nỗi lòng riêng, hãy giải quyết mọi chuyện bằng sự văn minh và bản lĩnh của người hiểu biết.

Quan tâm quá nhiều đến cô bồ của anh ấy

Có thể bạn vẫn chưa biết người thứ ba kia là ai. Bạn suốt ngày tìm cách moi thông tin về cô ta, xem cô ta đẹp hay xấu, già hay trẻ, béo hay gầy, cô ta có gì hơn bạn… Thực ra cô bồ đó chỉ là phần ngọn của vấn đề. Nguyên nhân tận gốc vấn đề đều là từ sự thay lòng và ham của lạ của chồng bạn. Xét cho cùng người phụ nữ kia cũng chỉ là nạn nhân. Khi bất kỳ chuyện gì xảy ra, mọi thiệt thòi đều thuộc về phụ nữ.

Vì vậy, thay vì đổ công sức và thời gian tìm hiểu về đối tượng, hãy tập trung vào chồng bạn. Nếu anh ấy tôn trọng bạn và biết trân trọng hạnh phúc gia đình, những người phụ nữ kia không có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của gia đình bạn.

Không nhắc lại chuyện cũ 

Mọi chuyện đã được đưa ra ánh sáng, chồng bạn cũng đã công khai xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm. Có thể ngay ngày đầu, ngày sau, bạn vẫn chưa thể tha thứ cho anh ấy. Hãy cứ để anh ấy bị trừng phạt thêm một thời gian nữa. Nhưng tuyệt đối đừng bao giờ nhắc lại. Nếu bạn vẫn không ngừng xỉa xói, nói bóng nói gió, thậm chí mắng con, quát chó bạn cũng phải lồng bằng được chuyện anh ấy phản bội vào, thì đến một lúc nào đó, bản thân anh ấy cũng trở nên chán chả muốn nhìn bộ mặt của bạn nữa đâu.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (11 lượt đánh giá )