Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Bí quyết lấy lòng em chồng

Các mối quan hệ chị dâu - em chồng thường cũng phức tạp không thua gì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Tuy nhiên, chỉ một chút khéo léo trong nghệ thuật ứng xử, bạn sẽ dễ dàng chinh phục em chồng, thậm chí biến “giặc bên Ngô” kia thành đồng minh của chính mình.

Bí quyết lấy lòng em chồng

Thường xuyên tâm sự:

Phụ thích tâm sự, hãy tận dụng những điểm chung trời phú này để lấy lòng chị/em chồng của bạn. Bạn thường trò chuyện với bạn bè về những chủ đề gì? Thời trang, ăn uống, các quán ăn ngon, tiệm làm tóc đẹp… vậy thì hãy đem những chủ đề này ra làm quà trong các lần buôn điện thoại, chát hay nói chuyện trực tiếp với em chồng. Những câu chuyện đó rất dễ khiến phụ nữ trở nên gần gũi nhau.

Trường hợp cô em ấy là mẫu người nghiêm túc, không thích những chuyện tầm phào của phụ nữ, hãy tìm hiểu xem cô ấy thích gì? ham đọc sách, yêu nghệ thuật hay mê những chuyến phiêu lưu…?

Với mẫu phụ nữ thế này, chủ đề bạn hướng tới phải có tính trí tuệ cao. Dẫu bạn không thích hoặc không biết nhiều về lĩnh vực cô ấy thích, hãy thể hiện cho cô ấy biết bạn cũng có tìm hiểu về các lĩnh vực ấy dù không nhiều. Tuy nhiên bạn rất ủng hộ những sở thích như vậy của cô ấy.

Rủ nhau đi mua sắm

Không người phụ nữ nào không thích đi mua sắm, dẫu rằng có người thích vừa phải, có người lấy đó làm đam mê. Bạn không cần phải biến mình thành tín đồ như cô ấy, nhưng đôi khi cần, thay vì rủ bạn bè, hãy mạnh rạn rủ cô ấy đi cùng. Gì chứ cái đó thì độ sẵn sàng của các cô gái là rất cao.

bí quyết lấy lòng em chồng

Sau một chặng loăng quăng nơi các cửa hiệu, mấy chị em có thể cùng nhâm nhi que kem hay đĩa ốc nóng. Các bạn có khác gì những người bạn tri kỷ đâu, Ít nhất với những phút giây như vậy, cô ấy không có lý gì mà không quý mến bạn cả.

Nhờ em chồng tư vấn

Ai cũng thích một lúc nào đó được đóng vai trò người thầy, để thể hiện những kiến thức trong lĩnh vực mà họ biết. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy xem như đó là những cơ hội để em chồng thể hiện sự nhiệt tình của cô ấy. Bạn có thể hỏi bất kể việc gì thuộc thế mạnh của em chồng, ví dụ bạn nên để kiểu tóc nào thì đẹp? Cô ấy hay mua quần áo ở đâu? Chồng bạn rất hay về khuya, bạn có thể làm gì để hạn chế điều đó?…

Hỏi về bản thân cô ấy

Việc học có vất vả lắm không em? Em có thời gian đi chơi với bạn bè không? Sau này ra trường em dự định sẽ làm gì?... Là những câu hỏi đánh trúng vào tâm lý cô ấy. Cô ấy sẽ nhận ra bạn thật biết nói chuyện, biết quan tâm và rất gần gũi. Đó cũng là cách nói chuyện “ăn điểm” nhất một khi bạn đang muốn “phá băng” mối quan hệ với cô em chồng khó tính.

Hãy là người phụ nữ đảm đang

bí quyết lấy lòng em chồng

Không ai trong gia đình chồng yêu quý bạn được nếu bạn là cô dâu lười nhác. Vì vậy, hãy là một người phụ nữ chừng mực trong cách ứng xử, biết quan tâm đến mọi người và đảm đang trong giang sơn nhà chồng. Đảm đang ở đây không có nghĩa là bạn ôm đồm tất cả mọi việc với thái độ nhẫn nhịn. Bạn hãy làm tốt chức phận mà mình được phân công. Nếu có thời gian, hãy tranh thủ quét nhà, lau bàn ghế… mặc dù việc đó thường do em chồng, mẹ chồng bạn đảm nhiệm. Cuối tuần, thay vì nằm lỳ trong phòng hay ra ngoài với bạn bè, hãy rủ cô em chồng đi chợ và làm món ăn độc đáo đãi cả nhà…

Một người chị dâu/con dâu tốt như bạn không lý gì mọi người không yêu quý và luôn bên bạn khi có bất kỳ việc gì xảy ra.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (37 lượt đánh giá )