Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Cách duy trì hôn nhân khi không còn tình yêu

Hết yêu không có nghĩa là hủy bỏ hôn nhân khi bạn còn bị ràng buộc bởi con cái, bởi mối quan hệ thông gia thân thiết, bởi dư luận và bởi công việc cần tới một vỏ bọc gia đình hoàn hảo. Vậy làm cách nào để duy trì hôn nhân khi không còn tình yêu.

Cách duy trì hôn nhân khi không còn tình yêu

Hầu hết các ý kiến cho rằng không còn tình yêu thì nên ly hôn. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng. Tình yêu chỉ là một phần của hôn nhân và cuộc sống. Ngoài tình yêu, để có một cuộc sống tốt, con người cần phải có một nền tảng tài chính vững chắc, một sự ổn định về gia đình, một tổ ấm an toàn cho con cái… Mặt khác, chắc gì cuộc sống độc thân đã tốt hơn, chắc gì một cuộc hôn nhân khác đã hạnh phúc hơn hiện tại. Chính vì vậy, khi đã hết yêu mà bạn vẫn quyết giữ hôn nhân, đó là một bước đi an toàn và không phải là không tốt. Nhưng khi đã quyết giữ gìn cuộc hôn nhân “nhàn nhạt” này, bạn cần thực hiện những điều sau:

Hãy sống có trách nhiệm

Hãy có trách nhiệm với cuộc hôn nhân dù nó đã thực sự không còn làm bạn thấy hạnh phúc. Nếu bạn luôn tin rằng, miễn mình có nơi để đi về, miễn mình có gia đình để tạo vỏ bọc, còn bạn thoải mái ngoại tình, đi chơi thâu đem suốt sáng, bỏ mặc bếp núc, nhà cửa… thì bạn đang đi nhầm hướng. Một cuộc hôn nhân với những ông bố bà mẹ như vậy không giúp ích gì cho cuộc sống của con cái, rồi sớm muộn chúng sẽ học được lối sống buông thả và thiếu trách nhiệm của bố mẹ mà thôi. Ngoài ra, chút cái nghĩa còn sót lại của vợ chồng bạn cũng theo đó mà tan biến. Cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất vẫn là con cái.

Cách duy trì hôn nhân khi không còn tình yêu

Hãy yêu thương bản thân và gia đình mình

Khi bạn đời không còn yêu thương bạn nữa, hãy yêu thương chính mình, yêu thương tất cả những gì thuộc về gia đình bạn. Hãy tự tạo cho bạn một cuộc sống riêng đầy thú vị khi không có sự tham gia của anh ấy. Làm tất cả những điều bạn thích như tích cực đi làm đẹp, ăn tối, tán gấu với bạn bè, tự mua hoa tặng mình những ngày lễ, thường xuyên dẫn các con đi chơi, mua sắm, du lịch… Khi bạn tạo được một cuộc sống phong phú, bạn sẽ không còn cảm giác bị phai nhạt của tình yêu đè nén. Bạn sẽ luôn hạnh phúc dù hôn nhân không trọn vẹn.

Hãy làm tròn bổn phận với hai gia đình

Hai bên gia đình là một trong những lý do vững chắc khiến bạn quyết duy trì hôn nhân. Vì vậy hãy làm tròn bổn phận của bản thân, để luôn có sự ủng hộ và giúp đỡ của họ. Ngoài ra, gia đình nội ngoại cũng là nơi nuôi dưỡng nhân cách của con bạn khi chúng đã chịu những nỗi buồn, sự tổn thương từ cuộc hôn nhân của bố mẹ chúng. Hãy giúp con hiểu rằng, khi bạn vẫn còn sự kính trọng và yêu thương cả hai bên nội ngoại, các con sẽ luôn được sống trong tình yêu thương trọn vẹn của đại gia đình. Hơn nữa, làm được như vậy, bạn sẽ nhận lại được sự tôn trọng và cảm phục của bạn đời.

Cách duy trì hôn nhân khi không còn tình yêu

Cuối cùng, nhiều chuyên gia tâm lý học có chung một nhận định, nếu một cặp vợ chồng vượt qua được đỉnh điểm mâu thuẫn, đó là sự ly dị, thì nấc thang tình cảm được điều chỉnh theo hướng cân bằng hơn, vì vậy, rất có thể lại khởi đầu cho một sự hồi sinh tình cảm theo hướng tốt đẹp hơn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)