Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Đàn ông thích gì khi lâm trận?

Để đời sống gối chăn luôn nồng nàn và luôn làm chủ cho một cuộc yêu hoàn hảo, bạn hãy nắm bắt những sở thích dưới đây của đàn ông khi lâm trận nhé.

Đàn ông thích gì khi lâm trận?

1. Một cái ôm ghì từ phía sau

Một cái ôm ghì từ phía sau không chỉ khiến chàng cảm nhận được tình yêu và sự âu yếm dịu dàng từ bạn, anh ấy còn dễ dàng bị kích thích cao độ vì đó là một tư thế ôm thực sự gợi cảm. Đây chính là màn dạo đầu dễ chịu nhất để hâm nóng chàng bước vào giai đoạn thiếp theo.

đàn ông thích gì khi lâm trận

2. Nụ hôn gợi tình

Một nụ hôn ướt át đầy khát khao và khêu gợi của bạn có khả năng đánh thức mọi giác quan của chàng. Chính vì vậy, hãy học hỏi thêm các kỹ năng cho một nụ hôn ướt át. Để cuộc yêu được kéo dài mà vẫn đắm say, hãy giữ chàng lâu hơn trong nụ hôn đê mê của bạn.

3. Tư thế doggy

Hầu hết đàn ông đều thừa nhận, tư thế doggy (Bạn quỳ gối và anh ấy thâm nhập từ phía sau) là tư thế tuyệt với nhất trong tình dục. Với tư thế này, chàng sẽ được thâm nhập sâu nhất và đó cũng là tư thế mà người phụ nữ thực sự gợi tình. Vì vậy, đừng ngại ngùng nếu anh ấy đề nghị bạn “thử” với tư thế này.

4. Chủ động mời chàng “thám hiểm”

Hãy cầm tay chàng và đặt lên ngực bạn hoặc kéo đầu chàng xuống vùng đồi núi trập trùng ấy. Tiếp đến, hãy kéo tay chàng thám hiểm vùng “ẩm ướt” của bạn. Sự chủ động một cách nồng nhiệt của bạn có tác dụng kích thích cực độ đối với chàng.

đàn ông thích gì khi lâm trận

5. Thỉnh thoảng được “đổi vai”

Đàn ông rất muốn thỉnh thoảng được “đổi vai”, trở thành người thụ động để người phụ nữ kéo họ vào cuộc. Điều đó không chỉ khiến chàng có cảm giác được chiều chuộng, được khao khát, mà đó cũng là cách họ được tận hưởng những màn sáng tạo, những cảm giác mới lạ mà người phụ nữ mang lại.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 7 /10 (2 lượt đánh giá )