Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có vấn đề

Sóng gió trong hôn nhân là điều mà mọi cặp vợ chồng ít nhiều sẽ phải trải qua trong đời. Tuy nhiên, nhận thức được hôn nhân của mình đang có dấu hiệu trục trặc để nhanh chóng cứu vãn nó không phải ai cũng nhạy cảm để nhận ra. 

Dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có vấn đề

Nếu vợ chồng bạn đang có một trong số những biểu hiện dưới đây, hãy nghiêm túc xem xét lại nhé.

 

dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có vấn đề

 

1. Luôn có lý do để vắng nhà

Nếu gần đây, bạn hoặc anh ấy thường tìm cách dành phần lớn thời gian trên công ty làm thêm giờ hoặc tham gia các cuộc gặp gỡ, các hoạt động khác, đó có thể là cách mỗi người né tránh trở về nhà và tiếp xúc với nhau. Khi cảm thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán, mỗi người sẽ tự tìm cho mình những mối quan tâm khác, những vấn đề khác, thậm chí là người khác thay vì quan tâm đến nhau và đến gia đình. Nghiêm trọng hơn là cả hai thường chẳng mấy khi thông báo với nhau về việc mình đang là gì, ở đâu, và ngược lại một trong hai người còn lại cũng chẳng quan tâm đến điều đó.

2. Không còn cảm giác yêu thương

Hãy nhìn lại những quãng thời gian hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của bạn, khi bạn cảm thấy hạnh phúc khi được nấu món ăn chồng thích, được chuẩn bị áo quần tươm tất cho chồng đi làm, được anh ấy quan tâm, đỡ đần và chia sẻ, cùng nhau tháo gỡ mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Nhưng gần đây, bạn không còn cảm thấy điều đó. Bạn thấy anh ấy thật nhạt nhẽo, vô vị, kém hấp dẫn. Bạn không cảm thấy hạnh phúc khi được chăm sóc anh ấy nữa, mà đó như một nghĩa vụ nặng nề. Càng ngày bạn càng nhìn ra nhiều tật xấu không chịu nổi của anh ấy. Những thói quen xấu trước đây như anh ấy lười, bẩn, luộm thuộm bạn cho là bình thường thì bây giờ nó thực sự khiến bạn “ngứa mắt”. Điều đó thực sự nguy hiểm. Chỉ khi không còn đủ yêu thương và trân trọng thì người ta mới không thể cho qua được các tật xấu vốn có và ngày càng “ngán” nửa kia.

3. Vợ chồng luôn chỉ trích nhau

Những cuộc tranh luận, cãi vã là điều bình thường trong hôn nhân. Nhưng liên tục cãi vã từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ là dấu hiệu cho thấy giới hạn của sự thông cảm, chấp nhận, bỏ qua giống như một thỏa thuận ngầm trong hôn nhân đã phá vỡ. Cả hai luôn tìm ra điểm sai trái của người kia nhưng không cùng nói chuyện một cách hợp tác để giải quyết, mà họ đứng trên quan điểm của cái tôi để dìm nửa kia xuống, để khẳng định rằng người đó kém cỏi, sai trái, xấu xa. Cố gắng hạ thấp bạn đời là dấu hiệu cho thấy sự chán nản, ức chế, mất niềm tin vào nhau.

dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có vấn đề

4. Thờ ơ và không có gì để nói chuyện với nhau

Ngược lại với việc liên tục cãi vã, nhiều cặp đôi là hoàn toàn thờ ơ và không có gì để nói với nhau. Nếu vợ chồng bạn bắt đầu cảm thấy không có gì để nói và không còn quan tâm đến nhau thì đó là dấu hiệu của cuộc hôn nhân bất hạnh. Khi hai người sống dưới một mái nhà ít giao tiếp, ít chia sẻ cảm xúc, chỉ bận rộn với những vấn đề cá nhân, chính là họ đang bước những bước đầu tiên về hai thế giới khác nhau.

Người ta cần có đôi có cặp không phải chỉ để sản sinh nòi giống, mà quan trọng là để chia sẻ, tin tưởng, yêu thương và thấu hiểu trong một xã hội rộng lớn với bao nhiêu phức tạp, áp lực và khó khăn. Nhưng khi vợ chồng bạn không thể có được những điều đó, bạn có bao giờ tự hỏi vậy hai bạn gắn bó với nhau bởi điều gì? Câu trả lời sẽ quyết định thái độ và hành động của bạn sau này.

Đừng cố gắng đợi để người kia lên tiếng, một khi đã nhận thức được nguy cơ của cuộc hôn nhân và bạn vẫn còn cố gắng gìn giữ, hãy bắt chuyện, quan tâm tới người kia nhiều hơn và hãy khám phá tâm tư, suy nghĩ của nhau lại từ đầu.

5. Chuyện ấy nguội lạnh

Dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đang đến bờ vực đó là gối chăn nguội lạnh. Tình dục là nhiệt kế của tình cảm vợ chồng. Một cặp đôi mặn nồng, hạnh phúc là họ luôn đam mê nhau, luôn cảm thấy khao khát, cố gắng làm cho nhau cảm thấy thỏa mãn, dù chuyện ấy không phải ngày nào cũng diễn ra. Tuy nhiên, khi hai bạn không còn cảm nhận được ngọn lửa đam mê, hoặc không muốn thân mật với nhau, ngay cả khi ngủ chung giường, bạn vẫn thấy có sự xa cách và thiếu sự kết nối, thì điều này thực sự là hôn nhân của bạn đang có vấn đề. Hãy chủ động trao đổi và lắng nghe nhau để cùng giải quyết trước khi quá muộn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (62 lượt đánh giá )