Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Hãy dành thời gian cuối tuần cho gia đình

Cuộc sống bộn bề với bao thứ phải lo nghĩ. Gánh nặng kinh tế chèn ép khiến bạn làm việc không có lúc nào nghỉ ngơi. Nhưng bạn đừng quên những ngày cuối tuần là để giành cho gia đình đặc biệt là con cái.

Hãy dành thời gian cuối tuần cho gia đình

Thời gian dường như ngày càng “xa xỉ” mà do quá mải mê với công việc bạn không bao giờ tự thưởng cho mình, cũng không dành điều đó cho gia đình và con cái. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng dành sự “xa xỉ” ấy cho gia đình, cho con cái thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.

Nếu không thể dành cho con hàng ngày, hãy dành món quà ý nghĩa đó vào mỗi dịp cuối tuần. Đó là chất keo gắn kết bền chặt mối quan hệ trong gia đình, và là bài học thực tiễn để con trẻ nhận biết tầm quan trọng của gia đình, cũng như cách thể hiện tình yêu thương.

Hãy dành thời gian cuối tuần cho gia đình

Bạn nên xây dựng một kế hoạch cho cả tuần. Trong kế hoạch đó, giờ nào sẽ là thời gian cho công việc và giờ nào là thời gian cho gia đình. Khi đã lên kế hoạch rồi thì không “xén bớt” thời gian việc này để dành cho việc kia và ngược lại. Nếu bạn giải thích rằng bạn không thể thu xếp được thời gian vì công việc quá nhiều, hãy nghiêm túc xem xét lại. Ngay cả ông chủ của hãng Ford hay tổng thống Mỹ cũng thu xếp được thời gian nghỉ cuối tuần.

Có lẽ hoặc là bạn quá ham công tiếc việc, hoặc là bạn chưa biết sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu vậy, bạn cần dành một khoảng thời gian để suy nghĩ. Hãy chú tâm lên kế hoạch cho những công việc thực sự quan trọng và cần thiết. Những việc không thật sự quan trọng, có thể nó cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập hay các mối quan hệ, nhưng lại lấy đi của bạn quá nhiều thứ, hãy mạnh dạn giao nó cho người khác. Nên nhớ gia đình và tương lai của các con mới là điều quan trọng nhất.
 

Trong những khoảng thời gian dành cho nhau, bố mẹ nên kể chuyện cho con nghe, nhất là câu chuyện thời ấu thơ, thời trẻ tuổi, bố mẹ đã phấn đấu như thế nào để có được sự thành công trong học tập và vượt qua khó khăn. Những câu chuyện đó không chỉ rất thú vị, nó còn giúp con trẻ cảm phục, thần tượng hơn về bố mẹ và cố gắng noi gương.

Bên cạnh đó, một buổi đi chơi ngắn, một buổi dã ngoại với những món ăn tự tay các thành viên trong gia đình chuẩn bị, ngồi cùng nhau ăn trong một góc công viên thực sự là quãng thời gian thư giãn và chia sẻ lý tưởng.

Hãy dành thời gian cuối tuần cho gia đình

Bố mẹ cũng đừng biến thời gian quý báu dành cho con thành buổi xem truyền hình hay ngồi lướt web. Nó sẽ chẳng đọng lại trong các con bạn bất kỳ một ấn tượng nào cả. Thay vì đó, hãy ngồi nói chuyện với con và nghe con kể chuyện ở trường, ở lớp, nghe con nói về những ước mơ… những câu chuyện phiếm cũng khiến khoảng thời gian bên con thêm ý nghĩa.

Bạn nên quy định ngày cuối tuần là ngày cả gia đình dành cho nhau. Thời gian đó không để công việc hay bất cứ một ai khác làm phiền. Đó là thời gian mẹ và con gái trổ tài làm những món ăn lạ miệng đãi cả nhà, là thời gian bố dạy con chăm sóc cây cảnh, vật nuôi, làm đồ tự chế…

Các hoạt động thú vị, tích cực sẽ gắn bó hơn tình cảm gia đình. Vì vậy, ngay lúc này hãy nghĩ xem bạn đã dành cho con được bao nhiêu thời gian. Ngày cuối tuần bạn thường ở đâu, làm gì? Có phải các con bạn được nhận đầy đủ niềm vui, niềm hạnh phúc bên bố mẹ không, hay bạn lại ưu ái dành khoảng thời gian quý báu đó cho người khác?

Có thể khi có câu trả lời rồi, bạn sẽ biết cách làm thay đổi cuộc sống gia đình và không để con cái khát tình cảm của bố mẹ khi ở ngay bên cạnh bố mẹ.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)