Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Khi vợ đanh đá

Phụ nữ được mệnh danh là phái yếu, thường gắn liền với vẻ đẹp, sự dịu dàng, đằm thắm. Tuy nhiên, trong nhiều gia đình hiện nay, quan điểm này dường như không còn đúng bởi sự hiện diện của những bà vợ đanh đá và có phần bất trị.

Đanh đá với cả chồng con

Anh Vương quyết định kết hôn với Thủy khi tuổi đã ngoài 30. Với anh, ở tuổi này, tình yêu không còn quan trọng bằng cơm áo gạo tiền. Vợ anh làm nghề buôn bán nhỏ tại chợ. Mặc dù không tương xứng với anh về trình độ, tính cách, nhưng cố ấy được cái hoạt bát, năng nổ, đặc biệt cô ấy dám nghĩ dám làm và không bao giờ biết sợ ai. Vốn là người khá thoáng, anh Vương cho rằng cô ấy là một phụ nữ thời đại mới. Cô ấy sẽ hỗ trợ anh trong việc xây dựng kinh tế gia đình cũng như chăm sóc, bảo vệ các con.

Tuy nhiên, chỉ sau khi kết hôn được vài tuần, anh Vương mới thực sự thấm cái chuyện “nghĩ cạn” khi kết hôn phải trả giá đắt như thế nào. Vợ anh là một con buôn có máu mặt, có “số má” ở cái chợ này hàng chục năm nay. Khách hàng ai tới hỏi mà không mua, cô ấy chửi cho thì mồ mả tổ tiên người ta lộn hết lên đầu. Chỉ nghe một vài từ tục bậy của cô ấy, những người có chút sĩ diện, tao nhã không thể nuốt trôi cơm. Đã vậy, khách hàng đó đừng hòng “dẫn xác” đi được khỏi đó. Không mua là không xong với cô ấy.

Khi vợ đanh đá

Thôi thì nơi chợ búa, người ta phải đè lên cổ nhau mà kiếm đồng tiền, điều đó có thể thông cảm được. Nhưng Thủy lại mang nguyên cái ngôn ngữ chợ búa đó vào chính căn nhà của hai vợ chồng. Khi con không chịu ăn, khi con khóc, cô chửi xơi xơi vào mặt chúng. Một từ phát ra là tục tĩu, hai từ phát ra là chợ búa. Cô đay nghiến: “Cái lũ mọi chúng mày câm hết đi. Tao đập phát chết mẹ chúng mày bây giờ”. Nhiều lần, thấy vợ nói tục tĩu và mạt sát con, anh định nhảy vào can thiệp thì y như rằng anh cũng chịu chung số phận với chúng.

Từ lâu, anh Vương đã không thể xem vợ là một người phụ nữ. Cô ấy đúng chất đàn ông từ ngôn ngữ tục tĩu, chất giọng cứng, đanh, mở miệng ra là đe dọa, chửi bới. Điều day dứt nhất của anh là hai con nhỏ. Mẹ đã hủy hoại tâm hồn chúng. Giờ chúng mở mồm ra một câu cũng tục, hai câu chửi bậy. Nếu vắng anh, sớm muộn chúng lại cằn cỗi, hư hỏng.

Tức nước vỡ bờ

Trường hợp của anh Tuấn cũng bi đát không kém. Vợ anh, một phụ nữ trí thức, nhưng sinh ra trong gia đình nhiều thành phần bất hảo. Về làm dâu nhưng cô ta không biết kiêng nể bất kỳ một ai trong nhà, kể cả mẹ anh.

Nhờ gia đình máu mặt của mình, cô ta “đánh hơi” rất nhanh những mặt hàng nhập lậu, trốn thuế. Mỗi chuyến hàng cô thu về rất nhiều tiền, mặc dù hàng ngày cô vẫn dành vài tiếng trên văn phòng như một trí thức. Vợ anh còn có một cái “uy” nào đó mà khiến một người mới gặp dễ bị “át vía”. Với bất kỳ ai làm cô ấy “ngứa mắt” thì đều bị đối xử như nhau, bất kể đó là mẹ chồng, bố chồng hay anh em chồng.

Một lần, mẹ anh nấu canh cho quá nhiều hạt nêm, cô ấy cho rằng bát canh quá lợ, trước mâm cơm cô ấy cau mày: “Tôi đã bảo bà bỏ ít hạt nêm thôi. Bỏ cả nắm thế này bố thằng nào ăn được. Bà bỏ cho sướng tay hay sao chứ”. Anh bực mình gắt: “Thì lỡ một tý, em ăn có chết đâu mà nói lắm” tức thì chị quay sang chồng: “Anh thì cho ăn cái gì biết cái đó, biết gì mà nói. Phải nói để lần sau rút kinh nghiệm, nấu ăn cho tử tế. Đi làm về cốt có bữa cơm, nấu không nuốt được thì sống kiểu gì”.

Là một người hoạt bát, làm đâu ra đấy, lại kiếm ra tiền, cô ta thành người có uy lực gần như tuyệt đối trong nhà. Mấy đứa em đang nô đùa, thấy chị dâu về là chúng lập tức đứa nào về phòng đứa nấy. Còn thấy mẹ chồng đang ngồi xem tivi, cô ra lệnh: “Bà đi nấu cơm đi, định bao giờ cho người ta ăn cơm đấy”.

Có lần, mẹ anh sụt sùi nói với anh: “Nhà này rước yêu tinh về rồi con ạ. Bố mẹ nuôi con bao nhiêu năm trời. Vậy mà đến tuổi này, con dâu nó về nó quát một tiếng phải nghe, hai tiếng giật mình. Con trai thì đớn hèn nhu nhược. Chỉ khổ cái thân già này thôi”. Bà khóc to như một đứa trẻ. Vừa lúc đó, vợ anh đỗ xịch xe trước cửa bước vào, cô ta lạnh lùng bảo: “Vẽ, già rồi còn hồi teen à. Mẹ kiếp! Sao cái nhà này đụng vào cái là chảy nước ra thế không biết.”

Lần này không thể chịu được, anh giáng cho vợ cái tát “bốp” giữa mặt. Vợ anh ngạc nhiên, hốt hoảng và bàng hoàng đến mức ngây người ra trong vài giây. Nhưng một lúc sau, cô ta lại trở về đúng phong độ của người đàn bà coi trời bằng vung: “Mày dám đánh tao à. Được, để xem mẹ con mày định bày trò gì. Chắc con mẹ già của mày vừa xúi mày chứ gì, chứ thằng hèn như mày thì làm gì dám. Được lắm, mẹ con mày cứ đợi đấy, đợi đấy”. 

Anh Tuấn bất lực, vòng tay ôm lấy mẹ: “Mẹ ơi, con xin lỗi! Con xin lỗi!”…

Vợ chồng chia sẻ

Sự đối lập trong tính cách chồng và vợ dường như là chủ ý của tạo hóa. Thường một người vợ hiền dịu lại kết hôn với một người chồng gia trưởng và nóng tính. Trong khi một phụ nữ dữ dằn lại kết hôn với một người chồng hiền lành, nhu nhược. Tuy nhiên, không nên sống một cách chịu đựng như trường hợp của hai người chồng trên.

Điều quan trọng là vợ chồng bạn cần phải trao đổi và chia sẻ với nhau vì mục đích chung. Hãy nói rõ cho vợ biết tính cách của cô ấy rất khó chấp nhận. Là một người chồng bạn cần sự tôn trọng và giữ thể diện của cô ấy. Bạn sẽ hết lòng ủng hộ công việc, sự nghiệp của vợ, nhưng ngược lại cô ấy cần phải có trách nhiệm xây dựng một gia đình văn hóa và hạnh phúc.

Bạn cũng cần thể hiện cho vợ biết những lời chửi tục của vợ xấu xí như thế nào, và muốn gia đình bền vững, cô ấy cần có sự thay đổi. Một khi bạn đã làm tất cả những điều đó nhưng vợ bạn thì không hề hợp tác cũng như không có thiện ý, vẫn làm theo ý mình, khiến cho bạn, gia đình, con cái bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hãy tự giải thoát cho bản thân mình và mọi người.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (82 lượt đánh giá )