Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Làm gì khi chồng không quên được người cũ

“Người cũ” của chồng luôn là đối thủ vô hình hoặc hữu hình có tác động đến tình yêu và hạnh phúc hiện tại của gia đình bạn. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có giải pháp tốt hơn khi chồng không quên được người cũ.

Làm gì khi chồng không quên được người cũ

1. Tìm hiểu bản chất

Chồng bạn không thể quên được người cũ vì lý do gì? Hai người đã yêu nhau quá lâu? Cô ấy tuyệt vời hơn bạn, cô ấy sex tốt hơn bạn? Bạn và anh ấy mới quen nhau và cưới nhau, thời gian hai người bên nhau không nhiều, hai người cũng không hay nói chuyện, tâm sự, chia sẻ? Anh ấy đối xử với mẹ con bạn thế nào? Anh ấy có toàn tâm toàn ý với gia đình không?

Làm gì khi chồng không quên được người cũ

Hãy cho anh ấy thời gian

Để một người đàn ông (và cả phụ nữ) quên đi một mối tình sâu đậm là không dễ. Muốn vậy, người tiếp theo phải đủ sức sưởi ấm trái tim anh ấy, khỏa lấp được khoảng trống mênh mông, tạo cho ấy một điểm tựa vững chắc về tinh thần và làm anh ấy phải tôn trọng. Chính vì vậy, tìm hiểu bản chất của vấn đề sẽ giúp bạn có hướng giải quyết tốt nhất. Điều này không có nghĩa là bạn trở thành cái bóng của người cũ, mà là giúp bạn nhận thức đúng thì mới có thể tìm ra hướng khắc phục. Ví dụ, nếu vì lý do thời gian, vậy thì bạn phải cho cả anh ấy và cả bạn thời gian, đủ để hai người hiểu nhau, san sẻ, quan tâm đến nhau nhiều hơn. Nếu vì lý do không hòa hợp về sex, hãy trao đổi thêm để biết bạn có thể làm gì và cần anh ấy hỗ trợ…

2. Nói chuyện với chồng

Dù thế nào thì sự xuất hiện của người yêu cũ, dù chỉ là cái tên, hiện diện trong mỗi câu chuyện hay câu nói của chồng cũng là điều khó chấp nhận. Chính vì vậy, bạn cần phải nói chuyện với anh ấy. Bạn không nên làm ầm lên, không nên chỉ trích hay rằn vặt anh ấy. Hãy nói chuyện nghiêm túc trên cơ sở tôn trọng, tôn trọng người cũ và tôn trọng quá khứ của anh ấy.

Ai cũng có quá khứ và bạn tôn trọng điều đó. Chỉ có điều, anh ấy đừng nên để quá khứ ảnh hưởng đến gia đình và ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn. Không người phụ nữ nào chấp nhận chồng mình ngang nhiên nói về người cũ với một sự ngưỡng mộ và yêu thương sâu sắc, lại càng không chấp nhận được việc so sánh hai người với nhau. Mỗi người có một thế mạnh riêng. Tóm lại, bạn nói chuyện để chồng hiểu rằng, dù thế nào, trước hết anh ấy nên biết tôn trọng bạn.

3. Tạo ra bản sắc riêng

Bạn sẽ rất tò mò về người cũ của chồng. Theo như những gì anh ấy nói, cô ấy rất tuyệt vời, tài giỏi, xinh đẹp, nết na… Tất nhiên rồi, ai hoài niệm về quá khứ chẳng thấy nó đẹp. Tuy nhiên, bạn không việc gì phải chạy theo hay học theo cố ấy, ngay cả khi thực sự bạn thua cô ấy về mọi mặt. Đôi khi một người hoàn hảo quá lại là không thực sự hoàn hảo. Một người không có cái gì hoàn hảo lại dễ thương và dễ gần hơn. Hãy tìm ra bằng được điểm mạnh của mình và điểm yếu của chồng để phát huy.

Làm gì khi chồng không quên được người cũ

Người phụ nữ nào cũng vậy, chinh phục và làm tan chảy trái tim đàn ông không phải chỉ vì khả năng vốn có, đó còn là sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý đối phương. Vậy tại sao bạn không làm vậy? Hãy chinh phục chồng giống như cách mà mọi phụ nữ sử dụng để chinh phục người đàn ông mình thích.

Ví dụ, chồng bạn là một người từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm, hãy bù đắp cho anh ấy bằng sự nhẹ nhàng và quan tâm từ trong trái tim của bạn. Chồng bạn là người gia trưởng, hãy học nấu ăn thật ngon, quan xuyến gia đình thật tốt. Mọi đàn ông đều tan chảy trước một người phụ nữ nữ tính, dịu dàng, biết làm đẹp, biết chu toàn gia đình, biết nũng nịu đúng lúc, biết trân trọng và yêu thương bản thân mình. Tóm lại, hãy tạo cho mình một bản sắc riêng, đó có thể là cách bạn thể hiện tình cảm, cách bạn rèn luyện, chăm chút bản thân, cách bạn bộc lộ vẻ dễ thương riêng của bạn….

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 5 /10 (3 lượt đánh giá )