Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Nên và không nên khi giận chồng

Chồng bạn đã phạm phải một lỗi lầm lớn khiến bạn giận phát điên. Tuy nhiên hãy cẩn thận kẻo giận quá mất khôn. Hãy là một phụ nữ thông minh để mỗi lần giận nhau, bạn và chồng hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn chứ không phải tạo nên sự rạn nứt trong mối quan hệ.

1. Nên

Thể hiện cho chồng biết bạn đã bực bội và phẫn nộ như thế nào trước hành động của anh ấy. Hãy cứ thể hiện sự tức giận, nhưng dùng giọng nói ôn tồn, nghiêm nghị, anh ấy sẽ dễ hiểu và tôn trọng bạn hơn.

Giữ vẻ mặt lạnh lùng trước anh ấy nhưng luôn tươi cười, niềm nở với người khác. Hãy chăm sóc con cái và đối xử với mẹ chồng thật nhã nhặn và đầy quan tâm.

Bạn cũng có thể giải trí bằng buôn điện hoại đầy ngẫu hứng với bạn bè hay đọc sách, nghe nhạc… Khi cảm thấy mình bị “nằm ngoài vùng phủ sóng” của người vợ ngọt ngào như bạn, anh ấy sẽ rất tiếc nuối và đành xuống nước thôi.

Hãy chăm sóc bản thân tốt hơn nữa. Giờ là lúc bạn rảnh rang hơn, không phải đi theo chăm chồng từng ly từng tý. Hãy tranh thủ đi làm đẹp, mua thêm những bộ đồ mới đầy khêu gợi, sắm thêm chai sữa tắm, dầu gội có mùi hương nồng nàn. Mỗi đêm nằm gần bên người vợ tuyệt mỹ như bạn thì “ai mà chịu được” chứ.

Nên và không nên khi giận chồng 2

Bạn vẫn làm một số những công việc cơ bản giúp anh ấy. Bạn vẫn chuẩn bị bữa cơm ngon, giặt quần áo cho anh ấy. Anh ấy sẽ nhận ra, dù giận dữ đến đầu, bạn vẫn luôn là người vợ chu đáo, chăm lo cho tất cả mọi người bạn yêu thương, trong đó có anh ấy.

Nếu bạn quá giận đến mức chưa muốn làm lành, chưa muốn anh ấy tiếp cận mình dễ dàng, hãy luôn giữ khoảng cách, độ nghiêm nghị nhất định. Đàn ông thực ra cũng rất “nhát gan” trước thái độ lạnh lùng và xa cách của phụ nữ. Còn khi đã nguôi giận và bắt đầu muốn xuống nước, bạn hãy tỏ ra mềm mại hơn.

Nếu con gái đòi bạn gấp thuyền giấy, hãy bảo con rằng bố gấp đẹp lắm, con hãy ra bảo bố gấp cho. Đó chính là một tín hiệu đặc biệt hiệu quả mà chồng bạn sẽ nắm ngay lấy để bắt đầu công cuộc làm lành.

2. Không nên

Đừng có gào thét ầm ĩ lên mỗi khi “xử” anh ấy. Bạn có thể làm mất mặt chồng trước bàn dân thiên hạ. Hơn nữa, bạn gào lên như thế chỉ làm chồng bạn thấy sợ bạn, nhưng anh ấy không thể hiểu được lý do vì sao bạn giận đến thế.

Không bao giờ nên thể hiện sự tức tối, giận dữ trước chốn công cộng, trước bạn bè, đồng nghiệp, hay sếp của anh ấy. Bạn sẽ từ một người bên phe “chính nghĩa” trở thành một tội đồ. Đàn ông kỵ nhất là bị vợ, bạn gái làm mất mặt. Tốt nhất, hãy khôn khéo đóng cửa bảo nhau.

Đừng giận cá chém thớt. Chồng bạn có lỗi, nhưng các con thì không có lỗi gì. Nếu bạn mang cả sự cáu gắt tức giận vào các con, nhà bạn sẽ ầm ĩ như một cái chợ vỡ. Nếu con bị mắng oan và không được chăm sóc tử tế có thể khiến anh ấy cáu giận ngược lại bạn. Đến lúc đó thì công cuộc làm lành khó hơn gấp bội.

Nên và không nên khi giận chồng 3

Đừng hơi giận tý là thu dọn quần áo về nhà mẹ đẻ. Hãy để chồng được cơ hội sửa chữa lỗi lầm trước khi lỗi lầm của anh ấy được tung lên cho cả thế giới biết. Đàn ông đã rất ngại nhà ngoại. Đừng tưởng tượng anh ấy sẽ khúm núm xuống nhà mẹ bạn như một kẻ có tội và “xin” bạn về. Đôi khi có thể là có, nhưng có thể là sẽ không bao giờ đâu.

Tuy nhiên, cũng đừng để anh ấy thấy luôn nhận được sự quan tâm chu đáo của bạn khi giận nhau, anh ấy sẽ chẳng còn thấy thiếu vắng. Bạn có thể chuẩn bị cho anh ấy bữa cơm, giặt đồ, cất đồ cho anh ấy, mua sẵn đồ ăn để anh ấy ăn khuya… hãy cho anh ấy thấy bạn quan trọng như thế nào từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (45 lượt đánh giá )