Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những bí mật nam giới “ước gì” vợ hiểu

Đàn ông có những bí mật khó nói ra, khó thể hiện nhưng họ rất muốn người vợ hiểu và thông cảm. Hãy cũng khám phá xem bí mật đó là gì để thêm yêu chồng và thắt chặt thêm mối quan hệ bạn nhé.

Những bí mật nam giới “ước gì” vợ hiểu

1. Đàn ông nói Anh yêu em bằng hành động

Đàn ông cảm thấy rất khó khăn để thể hiện tình cảm bằng lời nói. Thay vào đó, anh ấy sẽ làm điều đấy bằng hành động. Hãy để ý anh ấy sửa chữa nhà cửa, làm sạch sân vườn, đổ rác, thậm chí giúp bạn giặt giũ khi bạn kêu mệt mỏi, lăng xăng vào bếp giúp bạn nấu ăn… Nếu vậy, đừng suốt ngày than thở anh ấy khô khan, không lãng mạn, không yêu vợ. Một người đàn ông suốt ngày nịnh vợ bằng những lời yêu đương mặc kệ vợ xoay xở mọi việc, hay người đàn ông không biết nói lời có cánh nhưng sẵn sàng đỡ đần và chia sẻ khó khăn với vợ, bạn chọn ai?

những bí mật đàn ông ước gì vợ hiểu

2. Đàn ông cam kết nghiêm túc

Đàn ông thường rất sợ phải hứa, nhưng một khi đã hứa là họ nghiêm túc, đặc biệt là lời hứa trong hôn nhân. Bằng chứng là họ mất nhiều thời gian mới dám ngỏ lời, hứa hẹn, và cam kết, bởi họ muốn chắc chắn tất cả những gì mình nói và làm. Một cuộc khảo sát về đàn ông đã kết hôn cho thấy 90% nói rằng họ sẽ kết hôn lại với chính người vợ này một lần nữa. Vì vậy, các bà vợ đừng suốt ngày nghi ngờ, suy diễn này nọ đi nhé. Khi người đàn ông đã chọn bạn và quyết định bước vào ngôi nhà chung cùng bạn là anh ấy không hề có ý định thay đổi hay xem đó là một trò chơi.

3. Đàn ông luôn lắng nghe theo cách của họ

Nhiều khi bạn phát chán vì bất kỳ những điều bạn thổ lộ gần như chồng chẳng mảy may chú ý. Bằng chứng là anh ấy không mấy khi phản ứng lại, chẳng tỏ ý tán thành cũng chẳng tỏ ý phản đối. Tuy nhiên, với một số đàn ông họ im lặng không có nghĩa họ không lắng nghe. Họ lặng lẽ nghe và suy nghĩ, trong quá trình đó, họ đang cố hiểu bạn và tìm ra giải pháp để giúp bạn gỡ rối.

4. Đàn ông thích giao cảm bằng các hoạt động chung

Đàn ông sống thiên về lý trí và hành động. Với phụ nữ, thông qua làm việc để cùng chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc, để thắt chặt mối quan hệ của họ với bạn đời, thì với một số đàn ông, các hoạt động như thể thao và tình dục giúp họ gần gũi với bạn đời hơn.

5. Đàn ông cần “khoảng trời riêng” cho bản thân

Đàn ông luôn cần thời gian cho mình vì bản chất của họ luôn muốn tự do và đôi khi muốn thoát khỏi sự ràng buộc một chút. Vì vậy nếu chồng bạn thích chơi thể thao, làm vườn, gặp gỡ bạn bè cuối tuần hay đơn giản là ngồi trong phòng một mình, hãy khuyến khích anh ấy theo đuổi sở thích, trong khi bạn dành thời gian cho riêng mình. Anh ấy sẽ rất biết ơn và trân trọng bạn hơn.

6. Đàn ông dễ bỏ qua hơn phụ nữ

Phụ nữ thường có khả năng nhớ dai và họ có xu hướng luôn “để bụng” những vấn đề tiêu cực. Do đó, họ dễ bị cảm giác lo lắng, căng thẳng, hay buồn phiền ám ảnh. Ngược lại, đàn ông không mấy khi dừng tâm trí ở những điều làm họ khó chịu và có xu hướng bỏ qua nhanh hơn. Vì vậy, trong khi phụ nữ vẫn muốn nói về cuộc tranh luận đêm qua, thì chồng bạn đã cho nó vào dĩ vãng ngay sau khi câu nói cuối cùng của hôm ấy kết thúc rồi.

những bí mật nam giới ước gì vợ hiểu

7. Đàn ông không tinh tế với các tín hiệu

Đừng cố gắng dùng điệu bộ, thái độ, cử chỉ để thay lời nói rằng bạn đang rất bực bội, bất bình về anh ấy. Bộ não đàn ông có vẻ như bị thiết lập “lỗi” nên họ không đủ tinh tế để nhận ra các tín hiệu đó đâu. Nếu bạn muốn cho chàng biết cảm xúc, suy nghĩ của bạn lúc đó, không còn cách nào khác, hãy nói thẳng cho anh ấy biết.

8. Tình dục với đàn ông là trọng đại

Hầu hết đàn ông dưới 60 tuổi nghĩ về quan hệ tình dục ít nhất một lần/ngày và họ cũng tưởng tượng về tình dục thường xuyên gần như gấp đôi phụ nữ. Nhưng đừng vội nghĩ đàn ông coi rằng tình dục chỉ là quan hệ tình dục. Đối với nhiều người, tình dục là một hành động rất quan trọng giữa vợ và chồng. Và cũng giống như hầu hết phụ nữ, đàn ông thấy tình dục là sự thân mật trong một mối quan hệ cam kết rất thiêng liêng và đáng trân trọng.

9. Đàn ông có thể lạc lối khi không thỏa mãn

Khi đàn ông không cảm thấy được yêu và đánh giá cao trong hôn nhân, anh ta có thể đi tìm sự vỗ về ở nơi khác. Họ có thể chìm đắm trong công việc, dính vào thể thao hoặc trò chơi điện tử, một số khác ngoại tình. Vì vậy, các bà vợ khôn ngoan hãy luôn biết đề cao vai trò của đàn ông trong gia đình, trân trọng anh ấy, khiến anh ấy thỏa mãn sức mạnh đàn ông với vai trò trụ cột và tất nhiên là thỏa mãn cả về mặt tình dục nữa.

Ban biên tập Nhật ký bé
Chưa có đánh giá