Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những điều phụ nữ cần để giữ vững tình yêu, hôn nhân

Dẫu xã hội có phát triển đến đâu, phụ nữ luôn là phái yếu và dễ bị tổn thương. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị cho mình những hành trang nhận thức cần biết dưới đây để luôn sẵn sàng chạm tay vào hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

Những điều phụ nữ cần để giữ vững tình yêu, hôn nhân

1. Bước vào tình yêu và hôn nhân nhưng không đánh mất chính mình

Tình yêu và hôn nhân sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cảm xúc khác nhau, niềm vui tột đỉnh và cả nỗi đau thấu tim gan. Tuy nhiên, phụ nữ thường sống thiên về tình cảm, nếu không có lý trí dẫn đường, họ có thể bị tình cảm lấn át, sẵn sàng hi sinh cả bản thân, hi sinh lòng tự trọng, hoặc suốt đời chạy theo những mong muốn và yêu cầu của người khác.

Khi không còn là chính mình, bạn dễ bị người khác dẫn dắt và quyết định cuộc sống của mình. Không còn là chính mình, bạn cũng không thể nào nhận được sự tôn trọng và vị nể của người khác. Vì vậy, trong mọi hoàn cảnh, bạn không bao giờ được đánh mất chính mình, không nên vì ai mà thay đổi, trừ khi bạn cảm thấy sự thay đổi đó là cần thiết để dung hòa những tính cách và sự khác biệt.

những điều phụ nữ cần để giữ vững tình yêu, hôn nhân

2. Những thay đổi lớn khi bạn làm vợ, làm mẹ

Bạn bước vào hôn nhân với hành trang duy nhất là tình yêu bao la, những cử chỉ chăm sóc ân cần và chiều chuộng hết cỡ của người yêu. Tuy nhiên, sự khác nhau cơ bản của tình yêu và hôn nhân, đó là tình yêu thuộc phạm trù lãng mạn, hôn nhân thuộc phạm trù thực tế. Hàng loạt những vấn đề nảy sinh từ những vấn đề nhỏ nhất đến vấn đề phức tạp trong hôn nhân như: những thói hư tật xấu của chồng, mối quan hệ với gia đình chồng và gia đình hai bên…

Vấn đề phức tạp sẽ càng nảy sinh khi bạn có thêm đứa con. Bất cứ việc gì cũng có thể xảy ra tranh cãi, cơm áo gạo tiền, chuyện chăm sóc con, hỗ trợ của chồng và gia đình đối với gánh nặng nội trợ và công việc của bạn… Những điều đó đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tâm lý kỹ càng, một bản lĩnh mạnh mẽ để vượt qua tất cả những trở ngại đó.

3. Lợi ích của những nụ hôn và cái ôm vợ chồng

Hầu như khi đã bước vào hôn nhân, mọi người có chung một nhận xét rằng: hôn nhân là nơi kết thúc của những điều lãng mạn và là “kẻ hủy diệt” của những cái ôm và những nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, những phần trăm nhỏ còn lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng những cái ôm, những nụ hôn chính là sợi dây kết nối vô hình, là liều thuốc bổ chẳng mất tiền khiến vợ chồng luôn gần gũi và yêu thương nhau hơn. Đó chính là bí quyết của những cặp hôn nhân hạnh phúc.

Những điều phụ nữ cần để giữ vững tình yêu, hôn nhân

4. Luôn mang theo chữ Nhẫn khi đang yêu hay đã làm vợ, làm mẹ

Trời sinh ra phụ nữ với những nét tính cách trái ngược với người đàn ông, giúp cho hai giới có thể dung hòa và cùng tồn tại hòa thuận dưới một mái nhà. Trong rất nhiều đức tính tốt đẹp ấy, phụ nữ được trao thêm chữ “Nhẫn”. Nhẫn ở đây không phải cam chịu, mà là kiên nhẫn. Nhẫn là trong mọi hoàn cảnh, luôn giữ thái độ điềm tĩnh, suy nghĩ trước khi hành động, không cố gắng hơn thua, biết nhường nhịn, khoan dung, độ lượng. Trong hôn nhân các cụ ta thường dạy “Một điều nhịn là chín điều lành”, “Cơm sôi nhỏ lửa”… đó chính là nội dung cụ thể của chữ Nhẫn. Hãy nhớ, khi đã làm vợ, làm mẹ, chữ Nhẫn sẽ là chìa khóa để duy trì một gia đình yên ấm. 

Ban biên tập Nhật ký bé
Chưa có đánh giá