Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những điều tuyệt đối nên tránh khi chồng ngoại tình

Phát hiện chồng ngoại tình là điều tồi tệ nhất của mọi phụ nữ, nhưng còn tồi tệ hơn nếu trong phút giây mất bình tĩnh, bạn hành động sai lầm để rồi phải hối tiếc. Dưới đây là những điều tuyệt đối nên tránh khi phát hiện chồng ngoại tình.

Những điều tuyệt đối nên tránh khi chồng ngoại tình

1. Xua đuổi hoặc bỏ rơi anh ấy

Việc ngoại tình và bị phát hiện đủ khiến người đàn ông rằn vặt và xấu hổ trước gia đình, vợ con. Nếu trong tình huống này, bạn còn cố tình hắt hủi, xua đuổi hay bỏ rơi anh ấy, sẽ càng đẩy mối quan hệ của hai người vào trạng thái tiêu cực và mất phương hướng. Tình trạng này kéo dài một lúc nào đó thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ không thể cứu vãn được.

Vì vậy, khi phát hiện điều tồi tệ, mà bạn vẫn còn tiếp tục muốn gìn giữ mái ấm, hãy bình tĩnh đối mặt với thực tế để đưa ra những quyết định sáng suốt... Bạn có thể không nói chuyện thân mật được, nhưng hãy cố gắng ở chung một mái nhà, cố gắng chăm sóc và đối xử một cách tôn trọng với anh ấy cho đến khi bạn sẵn sàng để nói chuyện. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được thái độ của chồng và anh ấy sẽ thầm biết ơn bạn vì hành động đầy bao dung và tử tế đó.

Những điều tuyệt đối nên tránh khi chồng ngoại tình

2. Cố gắng để anh ấy xấu hổ với cả thiên hạ

Người đàn ông luôn có tự trọng của họ. Khi một chuyện nhạy cảm bị vợ phát tán tới tất cả bạn bè, đồng nghiệp, gia đình sẽ khiến anh ấy trở thành nạn nhân của những cái nhìn ác cảm, thiếu thân thiện và bị miệt thị như một kẻ phản bội. Nếu sau này hai vợ chồng có hòa giải thì nỗi ác cảm đó sẽ rất khó để chồng bạn có thể hòa nhập vào gia đình hai bên và bạn bè. Vì vậy, đừng vì vài phút hả hê khi bạn có thể làm anh ấy nhục mặt với người khác mà hậu quả sẽ khó lường. Đây là chuyện của hai người, nên tốt nhất bạn chỉ nên giới hạn trong phạm vi thật nhỏ hẹp, giải quyết một cách êm thấm, ý nhị. Đó cũng là cách khôn khéo nhất để người chồng biết quay đầu là bờ.

3. Nhẫn nhịn, cam chịu

Cố gắng để không đối xử tệ với chồng không có nghĩa là bạn cam chịu và dễ dàng bỏ qua mọi chuyện. Phớt lờ vấn đề hay trốn tránh thực tế không bao giờ là cách giải quyết thông minh. Bạn sẽ tiếp tay cho anh ấy tiếp tục mắc thêm những sai lầm. Đa số đàn ông là tham lam và sẵn sàng lợi dụng sự bao dung, nhẫn nhịn của vợ để lấn tới. Tốt nhất, hãy thể hiện bản lĩnh đúng lúc, đúng chỗ. Nói rõ cho anh ấy biết bạn đã biết chuyện và yêu cầu anh ấy chấm dứt. Chỉ có sự kiên quyết của vợ mới làm người đàn ông “sáng mắt” ra.

 4. Ngả bài vội vã

Khi mới nghi nghi, bạn đã vội vàng làm ầm lên, đe nẹt, quát tháo chồng chỉ khiến chồng bạn được đà quát mắng lại bạn và lấy cớ bỏ đi. Ngoài ra, một khi bạn vẫn yếu thế trong gia đình và chưa có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn rất dễ rơi vào thế bất lợi.

Vì vậy, chỉ nên nói thẳng thắn với chồng khi có đủ 3 điều kiện: Có những bằng chứng xác thực không thể chối cãi, biết chính xác bản thân muốn gì và có một kế hoạch hành động cụ thể. Hãy thu thập chứng cớ đầy đủ (tên, ngày tháng, địa điểm, thời gian, những cú điện thoại, những vật chứng...) để anh ấy không thể vòng vo chối cãi và cả gia đình anh ấy (nếu bất đắc dĩ để họ biết) không thể kiếm cớ bảo vệ anh ấy, thậm chí cả tòa án (nếu cần) cũng có thể bảo vệ bạn. Khi đó, bạn cần biết chính xác bản thân muốn gì trong mối quan hệ với chồng để lên kế hoạch phù hợp. Cuối cùng, với những kế hoạch đã định, bạn hoàn toàn làm chủ tình thế, ngay cả tình thế tồi tệ nhất.

Những điều tuyệt đối nên tránh khi chồng ngoại tình

 5. Phung phí thời gian cho kẻ tình địch

Kẻ thứ 3 suy cho cùng cũng là nạn nhân của kẻ tham lam là chồng bạn. Vì vậy, đừng quá tập trung vào cô ta. Khi chồng bạn không muốn thì các cô ấy có muốn cướp chồng bạn cũng không thể được. Vì vậy, đừng biến kẻ thứ ba trở thành nỗi ám ảnh, bạn không cần biết quá nhiều về cô ta, cũng đừng tìm cách trả thù, hạ nhục… nó chỉ khiến hình ảnh bạn trở nên xấu xí đi mà thôi. Hãy quên cô ta đi và tập trung sức lực vào việc cứu vãn cuộc hôn nhân của bạn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)