Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những sai lầm thường gặp của các cặp vợ chồng son

Vợ chồng son là khoảng thời gian tuyệt với nhất trong suốt cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, bạn nên biết tận hưởng và đừng để mắc những sai lầm dưới đây.

Những sai lầm thường gặp của các cặp vợ chồng son

1. Lạm dụng “chuyện ấy”

Mới cưới nhau là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để các cặp đôi tận hưởng cảm giác tuyệt vời của tình dục. Sau rất nhiều thời gian mong đợi với những khao khát bỏng cháy, đây là lúc các bạn thỏa mơ ước. Được sống cùng nhau dưới một mái nhà, được công nhận về luật pháp, tâm lý được giải tỏa, sẽ không còn một chút rào cản nào có thể ảnh hưởng đến việc các bạn tận hưởng sự ngọt ngào của ái ân.

Tuy nhiên, vì được “giải phóng” sau suốt một thời gian dài khao khát, nhiều cặp đôi dường như làm dụng chuyện ấy quá nhiều. Nếu bạn không biết cách tiết chế, sự cuồng nhiệt ban đầu đó dần dần sẽ chỉ như một thói quen và trở nên nhàm chán.

Sai lầm của các cặp vợ chồng son

 

Bất cứ điều gì khi đã bước đến đỉnh cao thì sẽ đi xuống, và tình dục cũng vậy. Vì thế, đừng phung phí sức khỏe cũng như sự ham muốn. Một đời sống tình dục điều độ không chỉ khiến cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái, tăng khả năng sáng tạo và mối quan hệ của đôi lứa thêm bền vững, nó còn là ngọn lửa âm ỉ để nuôi dưỡng khát khao tình dục, giúp cho đời sống gối chăn luôn nồng nàn.

2. Ám ảnh với việc có con

Đời sống hiện đại với những câu chuyện khó khăn trong việc thụ thai dường như đang ám ảnh các cặp đôi trẻ. Rất nhiều cặp đôi chỉ cưới nhau đôi 3 tháng đã cảm thấy bất an bởi “thả” mãi mà không “dính”. Tại sao bạn lại dùng khoảng thời gian tuyệt vời nhất của cuộc đời vào những nỗi lo không đáng như vậy.

Khi hai người đang làm quen với cơ thể của nhau, cơ thể phụ nữ sẽ có một vài biến đổi khiến cho chu kỳ kinh nguyệt cũng như các hooc-mon sinh dục chưa hoạt động bình thường ngay được. Vì vậy, bạn nên yên tâm tận hưởng thời gian trăng mật ngọt ngào. Chỉ sau 1 năm vợ chồng và không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa thể thụ thai, lúc đó bạn mới nên nghĩ đến sự trợ giúp của bác sĩ.

3. Chỉ thích hưởng thụ

Sai lầm của các cặp vợ chồng son 3

 

Nhiều cặp đôi trẻ sau khi kết hôn mà chưa có mối lo về con cái lại có sở thích hưởng thụ giống hệt như thời còn độc thân. Họ sẵn sàng dành hết khoản tiền tiết kiệm hoặc lương tháng của hai người cho các chuyến du lịch hay tụ tập bạn bè.

Điều đó cũng không có gì là không tốt. Chỉ có điều, để vận hành một gia đình đầy đủ với vợ chồng và ít nhất 1 đứa con, các bạn cần có một khoản tiền không nhỏ. Nếu bạn không muốn sau này lục đục vì vài trăm ngàn tiền mua sữa cho con, tốt nhất bạn nên lập kế hoạch tiết kiệm để chuẩn bị cho tương lai.

Ban biên tập Nhật ký bé
Chưa có đánh giá