Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Vì sao đàn ông cặp bồ già?

Những người phụ nữ lớn tuổi sẽ sẵn sàng chiều chuộng “phi công” của mình, đồng thời họ cũng có những “bí quyết” khiến anh ta khó lòng cưỡng nổi.

Không ít chị em điêu đứng vì chuyện chồng ngoại tình, nhưng họ càng điêu đứng hơn khi phát hiện ra “mái” của chồng không phải là một cô gái chân dài xinh xắn, hay chí ít một cô nàng bình thường nhưng trẻ trung mơn mởn, mà là một “mụ sồn sồn”, già gần bằng tuổi mẹ anh ta và có người còn xấu “điên đảo”.

Không ít chị em điêu đứng vì chuyện chồng ngoại tình, nhưng họ càng điêu đứng hơn khi phát hiện ra “mái” của chồng không phải là một cô gái chân dài xinh xắn, hay chí ít một cô nàng bình thường nhưng trẻ trung mơn mởn, mà là một “mụ sồn sồn”, già gần bằng tuổi mẹ anh ta và có người còn xấu “điên đảo”. Thực tế đó vẫn đang diễn ra và khiến phụ nữ băn khoăn không biết ăn phải “bả” gì mà chồng lại “rửng mỡ” như vậy. Thực ra cái gì cũng có lý của nó, và dưới đây là một vài lý do được đàn ông chia sẻ.

Không ràng buộc

Các cô gái trẻ chưa chồng bao giờ cũng hi vọng vào một kết thúc có hậu của tình yêu. Cặp với những cô gái này, anh ta hoặc là sẽ phải đóng mác trai chưa vợ, hoặc là sẽ phải dựng nên màn kịch ly thân, ly hôn. Lắm khi anh ta phải mướt mồ hôi để tìm ra lý do không thể đến bên nàng khi đang nằm ôm vợ. Thậm chí ngay cả với những cô nàng đã có gia đình, các cô ấy một khi đã ngoại tình, hầu hết đã chán chồng và muốn cả hai kết thúc hôn nhân để đến với nhau. Rõ ràng cặp với những nàng đó rất phiền phức.

vì sao đàn ông cặp bồ già

Còn bồ già thì họ hoàn toàn thoải mái. Những “mái” này rất tâm lý, không bao giờ đòi đón đưa, không bao giờ nhõng nhẽo, không bao giờ ghen tuông, và đặc biệt là họ biết thân phận mình nên chẳng bao giờ thúc anh ta bỏ vợ. Cặp với những “mái” này, vừa được chăm sóc chu đáo, vừa được thỏa mãn tình dục, vừa được yêu chiều hết mực, đó chính là một “điểm cộng” của bồ già.

Thích cảm giác lạ

Đàn ông rất thích khám phá cảm giác lạ, và thích trải nghiệm những điều mới mẻ. Người vợ đầu ấp tay gối bao năm của họ sau một thời gian bỗng trở nên quen thuộc đến mức nhàm chán. Đó là lúc đàn ông muốn đi tìm cảm giác lạ. Thậm chí việc lên giường với những cô gái trẻ trung, xinh đẹp cũng trở nên bình thường. Lúc đó đàn ông thừa nhận, “phiêu” với một “máy bay già” là một cách đổi món khá thú vị, giống như là việc thử “cảm giác mạnh” vậy.

Chuyện ấy

Tất nhiên một phụ nữ từng trải và cũng có đam mê tình dục sẽ cho họ những cảm giác thú vị và mãnh liệt hơn. Họ được tự do khám phá rất nhiều “chiêu trò” mới lạ mà người vợ đứng đắn của mình chẳng bao giờ chịu thực hiện. Những người phụ nữ lớn tuổi sẽ sẵn sàng chiều chuộng “phi công” của mình, đồng thời họ cũng có những “bí quyết” khiến anh ta khó lòng cưỡng nổi. Đây có lẽ là phần thưởng tuyệt nhất đối với đàn ông khi “hạ mình” cặp bồ già.

vì sao đàn ông thích cặp bồ già

Biết chiều và có khả năng chiều chuộng

Một người đàn bà ngang tuổi… mẹ anh ta rõ ràng là hiểu tâm lý và biết cách chiều chuộng anh ta hơn. Ở bên người phụ nữ này, đàn ông có cảm giác được che chở, được bình yên, nhất là khi cuộc sống có những biến động lớn mà người vợ không đủ sức làm bến bờ vững chắc để anh ta tựa vào. Hơn nữa, những phụ này hầu hết có khả năng kinh tế, lại rảnh rang chuyện con cái nên càng có điều kiện chiều chuộng và chăm sóc anh ta hơn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (44 lượt đánh giá )