Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Vợ chồng thu nhập bấp bênh gia đình vẫn yên ấm

Cuộc sống vợ chồng tránh sao khỏi lúc "dậy sóng", nguyên nhân thì có rất nhiều, từ chuyện nhỏ nhặt như nuôi dạy con, cách đối nhân xử thế, nhà cửa, bạn bè, công việc,...còn một nguyên nhân nữa không thể không nhắc đến là tài chính. Thu nhập bấp bênh là nguyên nhân chủ yếu khiến cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều sóng gió.

Vợ chồng thu nhập bấp bênh gia đình vẫn yên ấm

Khó khăn bắt nguồn từ tài chính eo hẹp

Khó khăn là điều mà mọi cặp vợ chồng đều phải đối mặt trong hôn nhân, trong đó có cả mối lo về tài chính. Tuy nhiên, bạn nên xác định lại trong cuộc sống gia đình, cái gì là quan trọng nhất. Đó có phải là sự đồng lòng, thống nhất trong mọi suy nghĩ và việc làm của cả hai vợ chồng không? Có phải cả hai đang nỗ lực xây dựng nền móng vững chắc cho tình yêu thương, sẻ chia, đùm bọc, sự tin tưởng là tấm lòng nhân ái?… Vậy thì, hãy nhìn thấy  những gì chúng ta đang làm được, đang có mà trân trọng và tôn trọng nhau hơn. Từ đó, mỗi người sẽ có hành động và suy nghĩ một cách tích cực cho các mục tiêu trên.

Vợ chồng thu nhập bấp bênh gia đình vẫn yên ấm

Sự túng thiếu về tài chính đôi khi làm hai người phát điên, khi tiền điện, tiền nhà đến hạn trả, vài đám cưới đã gửi thiếp mời, năm học mới của con lại sắp bắt đầu… Những lúc như thế này, chỉ một ngọn lửa nhỏ rơi vào hai cái đầu nóng sẽ làm bùng lên chiến tranh. Khoan đã! Hãy cùng nhìn vào các mục tiêu trên, sao hai người không thể cùng ngồi lại bàn bạc để tìm cách tháo gỡ, chúng ta sẽ tìm thấy ở nhau sự tôn trọng, sự hòa nhã và cuối cùng là sự đồng lòng. Bây giờ nghĩ ngược lại, nếu gây chiến, chúng ta sẽ nhận được gì? Một cuộc “chiến tranh lạnh” cùng với một “tảng” nợ trên đầu không có phương án giải quyết.

Vượt lên khó khăn về tài chính để giữ vững hạnh phúc gia đình

Mặc dù cuộc sống ngày một khó khăn, nhưng làm sao để gia đình luôn êm ấm? Cuộc sống của bạn không phải chỉ xoay quanh đồng tiền, mà mà bạn cần nhận ra giá trị gia đình, sự quan tâm, chia sẻ, sự gương mẫu của bố mẹ trước con cái. Khi cuộc sống của bạn xoay quanh một cái gì quan trọng, bạn sẽ dành hết tâm sức và hành động để thúc đẩy nó phát triển, vì vậy những vấn đề khó khăn khác bao gồm cả tài chính sẽ được cả hai người nhìn nhận dưới góc độ nhẹ nhàng và dễ tháo gỡ hơn rất nhiều.

Trong việc giáo dục con cái, muốn con nên người thì bố mẹ cũng phải yêu thương nhau, yêu thương các con. Nếu muốn con có đời sống lành mạnh thì không nên cho con nhỏ xem phim người lớn, phim bạo lực, cũng như vậy, nếu muốn con sau này biết coi trọng tình nghĩa hơn vật chất, hai người nên cố gắng đừng cãi vã, thậm chí sỉ vả nhau về vật chất.

Suy cho cùng, tình yêu và nghị lực sống là yếu tố tiên quyết nhất để giúp con người vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, dễ chấp nhận, thông cảm cho bản thân và cho nhau. Có rất nhiều cặp vợ chồng nông thôn, họ sẵn sàng bán kg thóc cuối cùng để con ăn học, họ chăng còn nổi một đồng tiền đi chợ, nhưng họ sẵn sàng ăn sắn ăn khoai qua ngày. Điều đáng nói là họ vẫn luôn cười, luôn yêu thương và nhường nhịn nhau, luôn hi sinh cho nhau và hi sinh cho con cái. Bởi vì đối với họ có tình cảm, có sự đồng lòng họ sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Vợ chồng thu nhập bấp bênh gia đình vẫn yên ấm

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng điều này là hơi lạc quan, tuy nhiên, thời đại ngày nay, không gia đình nào chết đói, chẳng có đứa trẻ nào phải bỏ học giữa chừng vì không có tiền (trừ những hoàn cảnh quá đặc biệt), chẳng ai dễ dàng bị đẩy vào ngõ cụt. Điều đó có nghĩa là chuyện gì cũng có cách giải quyết cả, vấn đề là bạn chọn cách giải quyết như thế nào. Chi tiêu đúng cách là chìa khóa để hai người giải quyết vấn đề túng thiếu, giống như câu nói: “Khéo lo thì no, khéo co thì ấm”. Hãy biết thích ứng với hoàn cảnh và đặc biệt hãy học cách tiết kiệm. Còn nếu chuyện nợ nần đã được giải quyết, nhưng bạn cần có thêm sự dư dả, điều này lại một lần nữa cần sự đồng thuận của hai bạn. Khi đã bước vào hôn nhân, chỉ với một người thì không làm nên sự nghiệp.  

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)