Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Cách làm bánh dẻo mùa Trung Thu

Trung Thu năm nay, các mẹ hãy trổ tài làm bánh dẻo trắng trong, ngọt ngào cho các bé và cả nhà cùng thưởng thức nhé. Công thức làm bánh không hề khó mà lại đảm bảo bánh đạt chất lượng và vệ sinh tuyệt đối. 

Cách làm bánh dẻo mùa Trung Thu

1. Nguyên liệu làm bánh dẻo

- Bột nếp

- Đường cát trắng

- Nước hoa bưởi

Nhân bánh (tùy chọn)

2. Cách làm bánh dẻo

Làm bánh dẻo truyền thống được chia thành 2 công đoạn chính: nấu nước đường bánh dẻo và làm vỏ bánh.

Nấu nước đường bánh dẻo:

Hòa tan 1 kg đường cát trắng với 1 lít nước, đặt lên bếp đun với lửa vừa cho tới khi nước đường sôi. Khi thấy đường tan hoàn toàn thì vắt nước cốt của 1 quả chanh vào đun thêm khoảng 5 phút sau đó bắc xuống và để nước đường thật nguội.

Bạn cần lưu ý trong khi đun nước đường không được khuấy. Nếu không muốn ăn ngọt, bạn có thể giảm lượng đường nhưng không nên giảm nhiều quá, bánh sẽ không để được lâu.

Cách làm bánh dẻo mùa trung thu 4

Làm vỏ bánh dẻo:

- 0, 5 lít nước đường đã làm ở trên

- 250 g bột bánh dẻo (50 g bột để làm bột áo)

- 1 muỗng canh nước hoa bưởi

Cho nước đường vào âu lớn, thêm dầu ăn và nước hoa bưởi vào khuấy đều. Cho 1/3 lượng bột vào khuấy đều, sau đó cho tiếp 2/3 lượng bột còn lại, khuấy cho bột nở và thấm đều nước đường.

Để phần bột khô còn lại ra bàn, đổ phần bột ướt lên, nhồi đến khi bột dẻo mịn, thấm hết hoàn toàn bột khô. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tay ấn vào bột, bột không dính tay là được.

Gói bột kín, để trong 30 phút. Nếu bạn thích vỏ bánh có màu xanh hoặc hồng, bạn trộn đều 1 thìa cafe bột trà xanh, dâu hay sô cô la tùy ý với bột khô rồi mới nhào cùng phần bột ướt.

Bạn có thể tùy chọn bánh dẻo chay hoặc bánh dẻo có nhân. Phần làm nhân bánh dẻo sẽ được hướng dẫn trong những bài sắp tới. Chia bột và nhân theo tỷ lệ 2:1. Dàn mỏng bột, cho nhân vào giữa, bọc thật kín và chặt tay, cuối cùng thoa 1 lớp bột áo mỏng bên ngoài.

Rắc 1 lớp bột thật mỏng vào khuôn, cho bột bánh vào ấn chặt bằng mặt khuôn, nhẹ nhàng nhấc khuôn ra. Để bánh 1 – 2 ngày đến khi bột bánh trở nên trong thì ăn sẽ ngon hơn.

3. Thành phẩm bánh dẻo

Bánh dẻo hình họa tiết sắc sảo, bột trắng trong, mịn, cầm trên tay có cảm giác chắc và nặng tay. Khi ăn, bánh tỏa hương thơm dịu của nước hoa bưởi, vị ngọt ngào của đường, dẻo của bột nếp. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn kết hợp bánh dẻo với các loại nhân bánh khác nhau, tạo nên hương vị riêng cho từng chiếc bánh. Chúc bạn thành công với món ăn truyền thống này!

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 7 /10 (3 lượt đánh giá )