Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

Khi bé lớn hơn một chút, cả bố mẹ sẽ thích con gái yêu có mái tóc dài hơn rất nhiều. Với mái tóc dài, mặc dù sẽ mất thời gian chăm sóc cho mái tóc của bé, nhưng con gái mẹ sẽ trông cực kỳ cuốn hút với các kiểu tóc mẹ thay đổi mỗi ngày cho con.

Những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

1. Tết sam phần tóc trên đỉnh đầu cho con:

Kiểu này thích hợp khi bạn cho bé đi dự tiệc, kết hợp với đầm dài truyền thống, trông bé thật đáng yêu.

Bạn nên làm ẩm mái tóc của bé để dễ thao tác.

những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

Kiểu này rất dễ thực hiện và trông các bé thực sự hấp dẫn nếu bạn thêm một vài phụ kiện như nơ/ cặp bím.

Bước 1: Chải hết phần tóc mái của bé ra sau, vén phần tóc bắt đầu từ tai bé lên.

Bước 2: Dùng dây thun buộc lại (bạn có thể thay dây thun các màu khác nhau nhé).

Bước 3: Dùng một sợi thun buộc cách thun cũ một đoạn khoảng 5 cm.

Bước 4: Bạn dùng ngón tay tách hai bên tóc của bé.

Bước 5: Luồn một nửa phần tóc dưới dây buộc lộn lên phần khe hở ở trên.

Bước 6: Tiếp tục buộc thun giống bước 3 và thực hiện tiếp bước 4 và 5 cho đến khi phần tóc của bé còn lại một đoạn ngắn (khoảng 5 -7 cm) thì cột lại. Phần đuôi này bạn có thể dùng một chiếc dây buộc tóc có đeo nơ để cột vào cho bé nhé.

Biến tấu thêm bằng một chiếc nơ hoặc cặp gắn lên chiếc dây thun đầu tiên trên đỉnh đầu bé cũng khiến bé rất đáng yêu đấy.

2.Tết sam hai bên:

Kiểu đầu truyền thống nhưng có rất nhiều biến tấu cho bạn lựa chọn.

Kiểu 1: Bạn có thể chỉ đơn giản buộc tóc hai bên cho bé, từ đó tết sam 3, 4 hoặc 5 cho bé cho gọn gàng, kết thúc bằng một cặp thun trang trí.

những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

Kiểu 2: Từ mỗi bên tóc đó, bạn chia thành nhiều phần nhỏ và tết lại, sau đó phần cuối thì cột chung vào cho bé bằng nơ hoặc dây thun trang trí.

Kiểu 3:  Sau khi chia tóc thành hai bên, bạn chia mỗi bên thành 3 phần và tết thành 3 lọn nhỏ, sau đó cùng 3 lọn này tết chặt lại với nhau, kết thúc bằng cách cột dây thun trang trí nhé.

Một số kiểu tóc sam hai bên khác bạn có thể tham khảo thêm.

những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

3. Tết sam tóc đằng sau:

Kiểu 1: Đơn giản nhất là bạn buộc tóc đằng sau cho bé, sau đó tết lại và cột dây thun.

Kiểu 2: Sau khi buộc tóc phía sau, bạn chia tóc bé thành nhiều lọn nhỏ và tết lại, sau đó túm phần đuôi lại bằng dây thun hoặc nơ trang trí.

những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

Kiểu 3: Bạn có thể tết tóc bé từ phía trước ra sau kiểu này.Trông bé sẽ rất dịu hiền với mái tóc này đấy.

những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu dưới đây để làm điệu cho bé:

những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

những biến tấu tết tóc sam cho con gái yêu

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu biến tấu tết sam của bé nữa, bạn có thể tự do sáng tạo để con gái mình luôn luôn xinh đẹp!

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (98 lượt đánh giá )