Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Con gái tôi muốn chết vì quá xấu xí

'Con chỉ muốn uống một liều thuốc ngủ, chết đi, không phải thức dậy đến trường nữa. Mẹ ơi, tại sao mẹ lại sinh ra đứa con gái ma chê quỷ hờn như con?'

Con gái tôi muốn chết vì quá xấu xí

Đọc nhật ký của con gái mà tôi bàng hoàng, vẫn biết con bé nhút nhát, tự ti vì vẻ bề ngoài của nó nhưng không nghĩ điều đó lại trầm trọng đến mức như vậy. 

Con gái tôi 16 tuổi, học lớp 10 ở một trường quốc tế. Gia đình tôi buôn bán, kinh tế cũng khá nên luôn cố gắng lo cho con điều kiện tốt nhất có thể. Chỉ có điều con bé không được xinh tươi, cao ráo như các bạn cùng lớp. Con nhỏ bé, da đầy mụn, nét mặt xấu xí, lại ít nói, lúc nào cũng trầm trầm. 

con gái tôi muốn chết vì quá xấu xí

 

Cuối năm ngoái, khi con nhập học được mấy tháng thì cô giáo có gọi điện, nói con bị bạn bè trong lớp tẩy chay. Các bạn gái không chơi với con, còn các bạn trai thường lấy con ra để đùa, trêu chọc. Mấy cậu con trai còn lập "Hội phát cuồng vì sắc đẹp của Trần Minh Anh" (tên nhân vật đã được thay đổi) để bêu rếu sự xấu xí của con. Cô giáo cho biết mỗi lần như vậy, con rất tức giận, chửi lại các bạn rồi bỏ đi, hoặc im lặng chạy về chỗ khóc.

con gái tôi muốn chết vì quá xấu xí

 

Tôi mới giật mình nhớ lại nhiều hôm con đi học về thấy mặt buồn rầu, mắt sưng húp nhưng hỏi thì con bảo con đau mắt, chẳng có chuyện gì. Tôi nghĩ chuyện xấu xí, bạn bè không chơi cùng thì cũng buồn thật, nhưng đâu nghiêm trọng đến mức nghĩ đến cái chết. Tôi không biết làm thế nào để con yên tâm học tập, không nghĩ quẩn nữa.

 

Ban biên tập Nhật ký bé
Sưu tầm
Trung bình: 8 /10 (40 lượt đánh giá )