Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Dấu hiệu mang thai bé gái

Giới tính thai nhi là mối quan tầm hàng đầu của các ông bố bà mẹ, mặc dù với đứa con nào họ cũng yêu thương như nhau. Dưới đây dấu hiệu vui nhận biết sớm bào thai của bạn sẽ là một bé gái thông qua những kinh nghiệm dân gian đã truyền miệng từ lâu đời.

Dấu hiệu mang thai bé gái

1. Người mẹ xinh đẹp hơn

Khi mang thai, người mẹ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn, phần hông và phần sau nặng nề hơn thì có thể bạn đã mang thai một bé gái. Một số giả thuyết cho rằng hiện tượng này là do những bé gái thường “sao chép” hình ảnh của mẹ chúng nên người mẹ xinh đẹp hơn là mang thai bé trai.

 

2. Ngực to hơn

Hình dáng vùng ngực to hay nhỏ là chỉ báo khá chính xác cho giới tính thai nhi đã được một số nghiên cứu chứng minh. Bà mẹ mang bầu bé gái thường có ngực lớn hơn trong thai kỳ so với chị em mang bầu con trai (trung bình vùng ngực tăng 8 cm so với chỉ 6,3 cm ở phụ nữ mang bầu con trai). Bào thai là nam sản sinh nhiều testosterone hơn và khiến người mẹ tổn hao nhiều năng lượng hơn, vì chúng sẽ lớn hơn, và tình trạng này làm kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

3. Mẹ hảo ngọt

Nhiều bà bầu chia sẻ kinh nghiệm rằng nếu khi bầu bí mà thích ăn đường và nói chung là đồ ngọt thì nhiều khả năng sẽ có một bé gái hơn là một bé trai.

4. Ốm nghén nghiêm trọng

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và triệu chứng ốm nghén kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai, dãn đến nhiều nguy cơ thiếu dinh dưỡng thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

 

5. Nhẫn cưới di chuyển từ bên này sang bên kia

Một dấu hiệu mang thai bé gái dễ nhận biết khác thường được các mẹ rỉ tai nhau đó là treo nhẫn cưới trước bụng. Mẹ bầu nằm ngửa, treo chiếc nhẫn cưới trước bụng, nếu chiếc nhẫn di chuyển từ bên này sang bên kia chứng tỏ bạn mang thai bé gái, nếu chiếc nhẫn di chuyển theo hướng vòng tròn chứng tỏ em bé trong bụng bạn là bé trai.

6. Dấu hiệu khác

Trong thời kỳ mang thai, tâm trạng của mẹ bầu thường hay lo lắng, buồn phiền. Nhịp tim của thai nhi ít nhất 140 lần trên một phút là một vài dấu hiệu khác có thể bạn đang mang thai bé gái.

Ban biên tập Nhật ký bé
Trung bình: 7 /10 (6 lượt đánh giá )