Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

3 sai lầm phổ biến sau khi sinh con

Sau khi sinh, bạn bận rộn vì chăm sóc con nên dễ mắc phải những sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc và cả tình cảm vợ chồng.

3 sai lầm phổ biến sau khi sinh con

1. Cố hồi phục sau sinh thật nhanh

Phục hồi sau sinh là cả một quá trình bao gồm cả việc nghỉ ngơi, ăn uống, chăm sóc vết mổ (rạch), luyện tập… Tuy nhiên không thể nhanh được.

Nếu sau sinh một tuần, bạn đã cố gắng để làm việc và ăn uống như bình thường, sau 2 tuần, bạn đã lên kế hoạch ăn kiêng, sau 3 tuần, bạn đã vội vã cho những bài tập giảm cân… điều đó rất phản khoa học. Hãy thực hiện việc phục hồi sau sinh từng bước, điều đó sẽ đảm bảo sức khỏe, nhan sắc cũng như sự dẻo dai của bạn sau này.

3 sai lầm phổ biến sau khi sinh con 2

2. Luộm thuộm, quên bản thân

Đây là sai lầm rất nhiều bà mẹ trẻ hay mắc phải. Dẫu bạn đang có con nhỏ, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, nhưng sẽ không hề khó khăn hay mất nhiều thời gian cho một bộ đồ sạch sẽ, một mái tóc gọn gàng.

Bạn cũng không vì bận quá đến nỗi không tranh thủ thoa kem dưỡng da, cập nhật các tin tức mới về thời trang hoặc làm đẹp, vấn đề là bạn có chú tâm và có một kế hoạch rõ ràng cho từng việc không mà thôi.

Làm đẹp lúc nào cũng là việc cần kíp đối với phụ nữ và đàn ông luốn khuyến khích điều đó. Còn nếu bạn không dành nổi thời gian cho việc làm đẹp cầu kỳ, ít nhất hãy gọn gàng, sạch sẽ.

3. Gạt chồng ra khỏi mọi nhiệm vụ chăm con

3 sai lầm phổ biến sau khi sinh co 3

 

Nhiều bà mẹ trẻ không tin tưởng ai chăm con ngoài mình, kể cả chồng. Tuy nhiên, bạn đang mắc một sai lầm lớn.

Chẳng người bố nào lại không yêu thương và cố gắng chăm sóc con thật tốt, dẫu cho anh ấy đôi khi hơi vụng về. Hãy để chồng san sẻ việc chăm con để anh ấy thấm thía hơn sự vất vả của bạn. Ngoài ra, đó cũng là cách bạn khiến anh ấy có trách nhiệm hơn với gia đình và bạn thì có thể dành cho mình chút thời gian riêng tư.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 8 /10 (1 vote)
Tin liên quan
Tin khác