Dự án tân hoàng minh 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ hoặc Vinhomes Giảng Võ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư Vincity sài đồng http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong Vincity đại mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dai-mo Vincity tây mỗ http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo Dịch vụ chua tac tia sua tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep giá rẻ tại hà nội, lồng chim bồ câu, lồng thỏ, lồng gà Hướng dẫn phương pháp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng Công ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thue o du giá rẻ nhất. Công ty cho thue backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp.

Những cách giúp trẻ nhút nhát kết bạn

Nhút nhát, thiếu kỹ năng kết bạn và không có bạn sẽ làm trẻ thiếu tự tin, cô đơn và khả năng hòa nhập kém. Dưới đây là những cách cha mẹ giúp trẻ dễ dàng kết bạn hơn.

Những cách giúp trẻ nhút nhát kết bạn

1. Mời mọi người đến nhà

Không cần đến những ngày lễ tết, bạn nên tận dụng những thời gian rảnh rỗi mời hàng xóm, bạn bè ở cơ quan, bạn bè cũ cùng con của họ đến nhà chơi. Đây không chỉ là cơ hội để bé được gặp gỡ, giao tiếp nhiều hơn mặt khác, bé còn có cơ hội được làm quen với lũ trẻ một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

4. Học nhóm, chơi nhóm

Với những trẻ nhút nhát, việc khuyến khích con trở thành một phần của đám đông có vẻ như không hề dễ dàng. Bạn có thể khuyến khích con tham gia học nhóm nhất là tại các lớp năng khiếu, tiếng Anh, hoặc một nhóm phụ huynh thường xuyên liên hệ, để các con có cơ hội gặp gỡ, trao đổi những sở thích, đồ chơi của mình.

Ngoài ra, nếu nơi bạn ở có nhiều trẻ con, đừng “cấm cung” con ở trong nhà. Nếu bạn thấy sau các giờ lên lớp, lũ trẻ thường tụ tập hàng đàn để chơi đủ trò mà chúng nghĩ ra, thì bạn nên biết rằng chẳng có đứa trẻ nào không muốn được cuốn vào các trò chơi đó và đó là cơ hội tuyệt vời để bé nhà bạn hòa nhập.

Những cách giúp trẻ nhút nhát kết bạn

3. Chất lượng chứ không phải số lượng

Một vài trẻ với tính cách bẩm sinh, không thích đông người và đông bạn bè. Trẻ chỉ thích chơi với vài người bạn mà trẻ thấy hợp ý và hài lòng nhất. Trong trường hợp này, bạn nên tôn trọng và đừng ép trẻ phải có thật nhiều bạn. Thay vào đó, bạn nên định hướng và giúp con có được những người bạn thực sự.

4. Dạy con biết chia sẻ

Trẻ con rất thích được chơi với những người bạn tốt, những người sẵn sàng chia sẻ đồ chơi, thức ăn cho bạn bè một cách công bằng. Ngược lại, những trẻ kiêu ngạo, luôn khoe khoang nhưng lại giữ khư khư những gì mình có thường bị bạn bè xa lánh.

Những cách giúp trẻ nhút nhát kết bạn 2

Vì vậy, để con có bạn, trước hết bạn nên dạy con biết cách chia sẻ. Sau đó, thỉnh thoảng, bạn cho con một vài thứ mà con có thể chia sẻ với các bạn ngoài giờ học. Câu chuyện mà con sẽ kể cho bạn, rằng con đã cho những ai chơi, các bạn thích thú thế nào, con có vui không… sẽ giúp bạn tự đánh giá kết quả “kế hoạch” của mình.

5. Giúp con học giỏi hoặc giỏi một môn năng khiếu

Cũng như người lớn, trẻ có xu hướng thích được chơi với những người bạn xuất sắc bằng hoặc hơn tầm của mình. Những trẻ kém hơn hoặc không có gì nổi trội sẽ không được bạn bè quý mến. Vì vậy, một trong những cách có thể giúp con dễ kết bạn là bạn quan tâm đến việc học của con, giúp con học tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cho trẻ tham gia một môn năng khiếu mà trẻ thích. Đó là cách dễ dàng khiến các bạn khác ngưỡng mộ và cảm thấy tự hào khi được chơi với một người xuất sắc như con bạn.

Ban biên tập Nhật ký bé
Kiểm duyệt bởi Ban cố vấn Nhật ký bé
Trung bình: 10 /10 (1 vote)
Tin liên quan
Tin khác